Thống kê truy cập

Tất cả:
2035293
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1405
Hiện tại:
1240
Đông Sơn tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Đông Sơn làm theo lời Bác”
Cập nhật lúc: 08:46 AM ngày 19/02/2017
Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 – 20/2/2017), sáng ngày 17/2/2017, tại trung tâm Hội nghị huyện, Huyện đoàn Đông Sơn tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Đông Sơn làm theo lời Bác”. Tham dự Diễn đàn có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ Đoàn chủ chốt và hơn 200 đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Là địa phương vinh dự được đón Bác Hồ về thăm, cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện Đông Sơn thế hệ này nối tiếp thế hệ kia luôn khắc ghi lời căn dặn của Bác quyết tâm thi đua lao động sản xuất xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt tổ chức Đoàn không chỉ học bằng lời nói mà đã chuyển biến thành hành động. Ngày càng xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiên tiến, điển hình về học tập và làm theo Bác, Diễn đàn là dịp để thế hệ trẻ huyện nhà ôn lại quá khứ hào hùng của lớp lớp cha anh, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm hay cách làm sáng tạo trong học tập, lao động sản xuất và gửi gắm tâm tư nguyện vọng tới cấp ủy chính quyền địa phương.

Tiết mục văn nghệ tại diễn đàn

Thông qua Diễn đàn, Tuổi trẻ Đông Sơn hướng đến giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới với “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn” để xứng đáng là thế hệ con cháu Bác Hồ và ngày càng vươn đến những tầm cao, trở thành những người Việt trẻ tự tin, năng động, sáng tạo, hiếu học, nhất là trong thời kỳ hội nhập quốc tế ngày càng trở nên sâu rộng như hiện nay.

HĐ Đông Sơn


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến