Thống kê truy cập

Tất cả:
2011144
Hôm qua:
1587
Hôm nay:
1360
Hiện tại:
1240
Tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên
Cập nhật lúc: 09:49 AM ngày 02/03/2017
Sáng ngày 01/3/2017, tại làng thanh niên lập nghiệp Sông Chàng, xã Xuân Hòa, huyện Như Xuân, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức lớp tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho 200 công dân làng, đoàn viên thanh niên các xã trên địa bàn huyện Như Xuân. Dự lớp tập huấn có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp giới thiệu những kiến thức khoa học kỹ thuật mới tập trung vào các chuyên đề như: Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, con giống; cách bón phân; phân biệt các loại đất, khí hậu phù hợp với từng loại cây, con giống.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Ngoài ra, các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật còn cung cấp nhiều tài liệu tham khảo với nhiều thông tin mới, hình ảnh tư liệu về những mô hình kinh tế nhờ áp dụng khoa học công nghệ đang mang lại hiệu quả kinh tế cao. Các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật cũng chia sẻ những kinh nghiệm, vấn đề khó khăn thường mắc phải trong quá trình phát triển kinh tế, đồng thời giải đáp những vướng mắc của các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn trong công tác phát triển các mô hình.

Các chuyên gia, cán bộ kỹ thuật nông nghiệp

giới thiệu những kiến thức khoa học kỹ thuật mới 

Lớp tập huấn có ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên thanh niên tiếp thu tiến bộ khoa học kỹ thuật, từ đó áp dụng vào sản xuất đạt hiệu quả cao, tăng thu nhập cho bản thân và góp phần phát triển kinh tế địa phương.

                   Ngọc Tuấn - Ban TNCN&ĐT


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến