Thống kê truy cập

Tất cả:
2035291
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1403
Hiện tại:
1238
Nhiều hoạt động nỗi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an Tỉnh
Cập nhật lúc: 08:08 AM ngày 06/03/2017
Sáng ngày 3/3,Đoàn thanh niên Công an Tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2016, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Xuyên-Thiếu tướng giám đốc Công an Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Lương - Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn.

Trong năm 2016  bám sát chương trình công tác năm của BCH Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Đoàn thanh niên Bô Công an. BCH Đoàn thanh niên Công an Tỉnh đã xây dựng triển khai các nội dung, kế hoạch đạt được những thành tích nổi bật trên các mặt công tác. BCH đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tổ chức cho Đoàn viên học tập, nghiên cứu, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, của ngành và Đoàn cấp trên nhằm góp phần nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị. Tham gia tích cực các cuộc thi do Tỉnh đoàn phát động, TW Đoàn tổ chức đạt nhiều giải cao tiêu biểu như  cuộc thi tìm hiểu pháp luật về “ Phòng chống tham nhũng”; cuộc thi tìm hiểu “ Bác Hồ với Thanh Hóa – Thanh Hóa làm theo lời Bác”. Đặc biệt tổ chức thực hiện tốt các hoạt động tình nguyện, chung sức vì cộng đồng, các hoạt động tình nghĩa từ thiện, tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo. Trao nhiều xuất quà tổng trị giá lên đến 590.000.000đ trong địa bàn toàn Tỉnh.

Thay mặt BTV Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Lương Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao những thành tích xuất sắc của Đoàn Công an Tỉnh năm 2016. Về nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Phó bí thư Thường trực đề nghị Đoàn thanh niên Công an Tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ đổi mới, học tập, tu dưỡng  thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổ chức thành công đại hội đoàn cấp cơ sở đảm bảo đúng điều lệ và tiến độ theo kế hoạch của Tỉnh.Tập trung xây dựng hệ thống tổ chức Đoàn vững mạnh, tham gia tốt các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng an sinh xã hội.

Tại hội nghị tổng kết có 10 bằng khen của TW Đoàn được trao, trong đó có 5 bằng khen trao cho cá nhân và 5 bằng khen trao cho tập thể. 24 bằng khen của Tỉnh đoàn được trao trong đó có 12 bằng khen trao cho cá nhân và 12 bằng khen trao cho tập thể.

Đ/c Trịnh Xuyên - Thiếu tướng GĐ Công an tỉnh,

đ/c Nguyễn Thành Lương - PBT Thường trực Tỉnh đoàn

trao kỷ niệm chương của TW Đoàn cho cá nhân và tập thể tại Hội nghị

 

Vũ Duyên – Ban TNCN&ĐT


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến