Thống kê truy cập

Tất cả:
2011141
Hôm qua:
1587
Hôm nay:
1357
Hiện tại:
1239
Huyện đoàn Hoằng Hóa tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc: 08:59 AM ngày 06/03/2017
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và hưởng ứng Tháng Thanh niên 2017. Ngày 03/03/2017, tại xã Hoằng Phong, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho anh Lê Văn Chiến – Xã Hoằng Phong thuộc diện gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Ngôi nhà của anh Lê Văn Chiến, thôn Đình Long, xã Hoằng Phong được khởi công xây dựng với tổng diện tích 63m2, dự kiến thực hiện trong khoảng thời gian 02 tháng với tổng giá trị gần 200 triệu đồng trong đó 20 triệu đồng được Huyện đoàn và UBMTTQ huyện hỗ trợ, phần còn lại do các đoàn thể trong xã, anh em dòng họ và bà con làng xóm đóng góp cùng với hàng ngàn ngày công tình nguyện của các đoàn viên thanh niên xã Hoằng Phong.

ĐVTN huyện Hoằng Hóa tham gia Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa 

 

Đại diện Huyện đoàn và UBMTTQ huyện

trao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Lê Văn Chiến

Tại buổi lễ, anh Lê Văn Chiến cùng gia đình hết sức xúc động và vui mừng, đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của Huyện đoàn, UBMTTQVN huyện, Chính quyền địa phương, Đoàn viên thanh niên xã Hoằng Phong đã giúp đỡ gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm xây dựng cuộc sống. Việc xây dựng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ Hoằng Hóa thể hiện tình yêu thương, sự san sẻ và tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng, nhằm giúp cho các hộ nghèo thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội./.

                                                                Văn Thành – Huyện đoàn Hoằng Hóa


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến