Thống kê truy cập

Tất cả:
2035290
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1402
Hiện tại:
1237
Đông Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2017
Cập nhật lúc: 02:04 PM ngày 20/03/2017
Sáng ngày 20/3, BTV Huyện đoàn Đông Sơn phối hợp với Thư viện tỉnh Thanh Hóa tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2017 tại trường THPT Đông Sơn I. Hơn 1000 đầu sách từ Thư viện tỉnh Thanh Hóa với chủ đề "Mỗi trang sách mở ra chân trời mới".

Đến với ngày hội, các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên đã được nghe giới thiệu về văn hóa đọc và kĩ năng đọc sách hiệu quả, tìm hiểu các tác phẩm sách hay và có ý nghĩa qua phần thi của các bạn học sinh, được thăm các gian sách trưng bày, đọc sách trong không gian thân thiện.

Toàn cảnh Ngày hội đọc sách

“Ngày hội đọc sách” nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi. Đồng thời giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho các em về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. 

Trước đó, chiều ngày 17/3, tại sân vận động xã Đông Văn, Huyện đoàn Đông Sơn phối hợp với Trung tâm Viễn thông huyện tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Chương trình Giao lưu bóng đá kỷ niệm 86 năm

ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 

 

HĐ Đông Sơn


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến