Thống kê truy cập

Tất cả:
2035289
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1401
Hiện tại:
1236
Hội LHTN tỉnh phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt phạm nhân trong độ tuổi thanh niên nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Cập nhật lúc: 02:12 PM ngày 28/03/2017
Ngày 26/03, tại trại giam Thanh Phong, huyện Nông Cống, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Trại giam Thanh Phong đã phối hợp tổ chức chương trình gặp mặt phạm nhân trong độ tuổi thanh niên nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự chương trình có đồng chí Bùi Thị Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh, đại diện lãnh đạo trại giam Thanh Phong và gần 200 phạm nhân trong độ tuổi thanh niên đang cải tạo, giam giữ theo khung hình phạt tại trại.

Tại chương trình, các phạm nhân đã được báo cáo viên tư vấn, giới thiệu, chia sẻ cho các phạm nhân những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản như: Vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân; tình dục an toàn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và biện pháp phòng tránh; thực trạng mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai không an toàn; làm mẹ an toàn (trước, trong, sau khi đẻ, giảm chết chu sinh – sơ sinh)...Bên cạnh đó, các phạm nhân còn được trang bị các kiến thức liên quan đến công tác dân số, kế hoạch hoá gia đình, được giao lưu, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề giáo dục giới tính, chăm sóc sức khỏe sinh sản, tình yêu, hôn nhân và các biện pháp phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Nhân dịp này, Hội LHTN tỉnh tặng 10 suất quà cho các phạm nhân có hoàn đặc biệt khó khăn, các phạm nhân có thành tích tốt trong cải tạo.

Đại diện Hội LHTN tỉnh tặng quà

cho các phạm nhân có hoàn đặc biệt khó khăn

Đây là hoạt động  nằm trong chương trình phối hợp giữa Hội LHTN tỉnh Thanh Hóa và các trại giam trên địa bàn tỉnh về giáo dục, giúp đỡ phạm nhân trong độ tuổi thanh niên tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2015 – 2017. Chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của xã hội nói chung và của Hội LHTN tỉnh nói riêng đối với phạm nhân trong độ tuổi thanh niên, giúp cho họ có động lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, cải tạo tốt sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Hùng Kiên – Ban ĐKTHTN


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến