Thống kê truy cập

Tất cả:
2011141
Hôm qua:
1587
Hôm nay:
1357
Hiện tại:
1239
Như Thanh tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa”
Cập nhật lúc: 01:57 PM ngày 13/04/2017
Tối ngày 11/4, tại Thị trấn Bến Sung, BTV Huyện đoàn Như Thanh tổ chức chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Như Thanh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022 và tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2012 - 2017 . Đến dự có đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo Huyện ủy Như Thanh và đông đảo đàn viên, thanh niên và nhân dân.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hoá” tại Như Thanh có 17 tiết mục tham gia . Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Như Thanh nói riêng, con người xứ Thanh nói chung. Các tiết mục tham dự  Liên hoan đã thể hiện được sự đầu tư về dàn dựng cũng như diễn xuất đầy ấn tượng của các diễn viên không chuyên đã được đông đảo ĐVTN và nhân dân nhiệt tình cổ vũ.

Một tiết mục văn nghệ tham dự Liên hoan

Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” thực sự trở thành ngày hội của thanh niên và quần chúng nhân dân, thể hiện niềm tự hào về truyền thống văn hoá, cách mạng của quê hương Như Thanh và Thanh Hoá anh hùng.  Thông qua liên hoan để đánh giá chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ ở các địa phương trong huyện, phát hiện những giọng hát hay, bồi dưỡng những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ cơ sở. Đồng thời giữ gìn và phát huy bản sắc văn hoá các dân tộc tỉnh Thanh.

Một số tiết mục văn nghệ khác tham dự Liên hoan:

 

 

 

Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn đã trao giấy khen của Chủ tịch  UBND huyện cho 10 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào TTN giai đoạn 2012 – 2017.

Đ/c Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn;

đ/c Quách Văn Tuấn - PBT thường trực huyện ủy 

trao giấy khen cho tập thể, cá nhân tiêu biểu.

 

Mạnh Trung - Ban Tuyên giáo


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến