Thống kê truy cập

Tất cả:
2035287
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Tuổi trẻ huyện Hậu Lộc tổ chức quần loa cổ động, tuyên truyền về ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017
Cập nhật lúc: 09:15 AM ngày 18/04/2017
Sáng ngày 13/4/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hậu Lộc phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện năm 2017 tổ chức quần loa cổ động, tuyên truyền hưởng ứng ngày toàn dân tham gia hiến máu trên địa bàn toàn huyện.

Buổi quần loa cổ động với sự tham gia của 96 đồng chí ĐVTN là cán bộ đoàn chủ chốt và các thành viên trong Câu lạc bộ “Trái tim hồng”. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng buổi quần loa cổ động với  thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”  đã được tổ chức dọc các đường chính, các khu dân cư, trường học, nơi đồng người,…. Với mục đích tuyên truyền tới đông đảo ĐVTN và nhân dân trong toàn huyện về ý nghĩa và mục đích cao đẹp của hành động hiến máu tình nguyện, khuyến khích động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục tham gia vào ngày hội hiến máu. Mỗi người hãy là những tình nguyện viên tuyên truyền tích cực trong việc vận động nhân dân hiểu và sẵn sàng tham gia hiến máu thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa chỉ cao đẹp, sống vì xã hội và sống có trách nhiệm với cộng đồng. Từ đó nâng cáo nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, ĐVTN và nhân dân trong việc tham gia hiến máu cứu người.

ĐVTN huyện Hậu Lộc ra quân tuyên truyền hiến máu tình nguyện

Với tinh thần và ý nghĩa cao đẹp đó, BTV Huyện đoàn mong rằng đây sẽ là hoạt động thường xuyên thu hút đông đảo ĐVTN và các tầng lớp trong huyện tích cực hưởng ứng tham gia, chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

 

                                       Phương Thảo – HĐ Hậu Lộc


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến