Thống kê truy cập

Tất cả:
2035287
Hôm qua:
1585
Hôm nay:
1234
Hiện tại:
1234
Thắp sáng ngọn lửa đam mê khởi nghiệp cho sinh viên
Cập nhật lúc: 03:09 PM ngày 19/04/2017
Tối ngày 18/04 tại trường Đại học Hồng Đức, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa phối hợp với Câu Lạc bộ nhà doanh nghiệp tương lai Trường ĐH Hồng Đức tổ chức phát động cuộc thi sinh viên khởi nghiệp lần thứ 8 và chương trình giao lưu giữa hội doanh nhân trẻ với sinh viên. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện các Doanh nhân, các đại biểu đến từ các Doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo trường Đại học Hồng Đức, đại diện CBGV bộ môn, trợ lý khoa học các khoa, cùng sự tham gia đông đảo của sinh viên nhà trường.

Cuộc thi sinh viên khởi nghiệp năm 2017 diễn ra từ ngày 18/4/2017 đến ngày 15/8/2017. Đối tượng dự thi là cá nhân và nhóm , hiện là sinh viên đang theo học hệ đào tạo chính quy tại trường Đại học Hồng Đức. Cuộc thi được tổ chức qua 2 vòng: thi viết ý tưởng kinh doanh và  thuyết trình phương án kinh doanh. Đây là lần thứ 8 cuộc thi “Sinh viên khởi nghiệp” được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích để phát hiện bồi dưỡng các sinh viên tài năng có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, tính khả thi cao; tạo tiền đề khuyến khích phong trào học tập nghiên cứu khoa học trong nhà trường và hưởng ứng phong trào “ Năm khởi nghiệp quốc gia”.

Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa tặng 16 suất quà

cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

Buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nhân trẻ

với sinh viên trường ĐH Hồng Đức

Cũng tại chương trình, đông đảo các bạn sinh viên trường ĐH Hồng Đức đã được gặp gỡ, giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm trong khởi nghiệp và kinh doanh của các doanh nhân trẻ thành đạt. Nhân dịp này, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã tặng 16 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của trường ĐH Hồng Đức; khen thưởng cho 5 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ Nhà doanh nghiệp tương lai, trường ĐH Hồng Đức./.

Anh Tuân – Ban Tuyên giáo


  Chia sẻ:
Share on Facebook Google Share on LinkHay Share on Go Share on Zing

Ý kiến phản hồi
Gửi ý kiến
Họ tên(*)  Điện thoại
Email
Tiêu đề(*) 
Nội dung(*) 

Clip hoạt động đoàn

Tin đọc nhiều nhất

Thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến