Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Bá Thước: phối hợp tổ chức phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021 cho học sinh.

Đăng lúc: 14:00:00 04/10/2021 (GMT+7)

Ngày 04/10, tại Trường THCS - THPT Bá Thước, Huyện đoàn Bá Thước phối hợp với Công an huyện Bá Thước tổ chức Tuần lễ sinh hoạt công dân, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh trong toàn trường.

 Buổi sinh hoạt đã giúp các em hoc sinh nắm bắt được công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; phương pháp học tập, xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa, kế hoạch học tập từng học kỳ và rèn luyện của sinh viên; công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học.
bá thước.jpg
 
Tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh đầu năm sẽ trang bị cho các em hoc sinh những kiến thức cần thiết, những thông tin bổ ích để các em thêm tự tin bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều thành công mới. Đối với tân hoc sinh, các buổi sinh hoạt đầu khóa có ý nghĩa rất thiết thực, giúp định hướng cho các em làm quen với môi trường học tập mới, tạo tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong lập kế hoạch học tập một cách hợp lý, cân bằng với các hoạt động rèn luyện, vui chơi giải trí. Qua đó, các em có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm rõ nội quy, quy chế học tập, hiểu được những việc các em cần thực hiện, từ đó giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.
bá thước 2.jpg
 
Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTV Huyện đoàn ra mắt Mô hình hòm thư giúp bạn phòng, chống ma tuý...
HĐ Bá Thước
 
Truy cập
Hôm nay:
1384
Hôm qua:
5493
Tuần này:
18655
Tháng này:
173338
Tất cả:
4272873