Thanh niên tình nguyện giải cứu nông sản sạch giúp bà con nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 10:08:55 09/06/2018 (GMT+7)

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, trong những ngày qua tại một số địa phương trong tỉnh, các cấp bộ Đoàn, ĐVTN đã tổ chức chương trình: chung tay giúp đỡ ủng hộ mua nông sản sạch cho bà con nông dân.

Sau một năm chăm bón với biết bao công sức, mồ hôi và nước mắt, người  nông dân mới thu được quả ngọt. Tuy nhiên “được mùa thì rớt giá” nhiều gia đình nông dân đang đứng trước bờ vực phá sản, nhiều nơi bị thương lái ép giá mua chỉ với giá 2000 đồng/kg.

Chiến dịch “giải cứu” nông sản được các cấp bộ Đoàn và ĐVTN các huyện Thạch Thành, Triệu Sơn, Như Thanh, Như Xuân, Hà Trung nhiệt tình tham gia hưởng ứng.

NS2.jpg

Huyện đoàn Thạch Thành phối hợp với CLB Thiện nguyện Sao Tháng Tám

“giải cứu” nông sản cho bà con nông dân

Tại huyện Thạch Thành, trong những ngày qua BTV Huyện đoàn phối hợp với CLB Thiện nguyện Sao Tháng Tám (Học viện Chính trị CAND) đã “giải cứu” được 15 tấn dứa, 3 tấn ổi cho bà con nông dân. Các hoạt động sẽ được đẩy mạnh hơn trong thời gian tới.

NS1.jpg

ĐVTN Tp.Thanh Hóa bán nông sản giúp bà con nông dân

Tại thành phố Thanh Hóa CLB Thanh niên khởi nghiệp thành phố Thanh Hoá, đại diện Thành Đoàn TP Thanh Hoá, nhóm thiện nguyện TH111, nhóm Nồi cháo nhân ái và các ĐVTN TP. Thanh Hoá đã triển khai chiến dịch tại Quảng trường Lam Sơn với mong muốn giúp đỡ phần nào cho bà con nông dân. Ngay trong ngày đầu ra quân, đội đã bán được khoảng 3 tấn dứa và 2 tấn ổi. dự kiến trong đợt này, chương trình sẽ bán giúp bà con khoảng 20 tấn hoa quả các loại.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của ĐVTN và được đông đảo người dân ủng hộ.

Anh Tuân - Ban Tuyên giáo

Truy cập
Hôm nay:
27
Hôm qua:
1070
Tuần này:
2732
Tháng này:
16898
Tất cả:
193552