Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Tuổi trẻ Như Thanh thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Đăng lúc: 07:12:24 28/07/2020 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số: 72-KH/ĐTN ngày 01/06/2020 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Như Thanh về việc triển khai chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong thời gian từ 22-24/7/2020, Đoàn Thanh niên từ huyện đến cơ sở đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Sáng ngày 24/7, đoàn công tác của Huyện đoàn do đồng chí Lê Văn Nghĩa- HUV, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tri ân các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí trưởng đoànđã gửi lời chúc tốt đẹp nhất, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đ/c Lê Văn Nghĩa- HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện đoàn,
BCH Đoàn xã Xuân Phúc đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

 

Thường trực Huyện đoàn cùng với các ban, ngành, đoàn thể xã Hải Long
đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách Ông Hà Thanh Nhàn thương binh 81% tại thôn Đồng Xuân 

Bên cạnh đó, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Huyện đã chủ động triển khai thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa - uống nước nhớ nguồn” nhân dịp 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Toàn huyện đã tặng 128 suất quà trị giá 40 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, gia đình Thương binh liệt sỹ…; huy động 688 ngày công của đoàn viên, thanh niên thực hiện các công trình, phần việc như: dọn dẹp vệ sinh, tu sữa nhà ở cho các đối tượng chính sách; tổng dọn vệ sinh, chỉnh trang khuôn viên 15/15 đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trong toàn huyện.

BCH Đoàn xã Xuân Phúc đến thăm hỏi, động viên và dọn dẹp vệ sinh khuôn viên
cho gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Tiểng thôn Bái Thất

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân của Tuổi trẻ Như Thanh nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.Thông qua các hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tạo phong trào tích cực cho tuổi trẻ và nhân dân tham gia giúp đỡ, động viên, tri ân gia đình có công với cách mạng, chung tay xoa dịu nỗi đau chiến tranh để lại.

Lê Duyên- Huyện Đoàn Như Thanh 
Truy cập
Hôm nay:
5088
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23653
Tháng này:
134898
Tất cả:
4234433