Bỉm Sơn: Tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ thị xã Bỉm Sơn thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”

Đăng lúc: 14:47:42 12/09/2019 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 11/9/2019, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Bỉm Sơn thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Ảnh 1.jpg
Toàn cảnh chương trình.
Ảnh 2.jpg
Báo cáo viên truyền đạt các nội dung cơ bản bản
Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham gia diễn đàn có gần 120 cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh. Thông quan diễn đàn nhằm tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người; cổ vũ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên thị xã Bỉm Sơn quyết tâm thực hiện tốt Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới. Đồng thời giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu và thấm nhuần những lời dạy của Bác, hăng hái thi đua làm nhiều việc tốt; động viên, khích lệ, tuyên dương những đoàn viên, thanh niên tiên tiến, tiêu biểu có nhiều cố gắng và đạt thành tích cao trong học tập và làm theo Bác.
Ảnh 3.jpg
Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên cấp thị xã nói chuyện về ý nghĩa lịch sử và giá trị trường tồn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
                                                                        Thị đoàn Bỉm Sơn