Bỉm Sơn: Tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng trong đoàn viên, thanh niên chào mừng kỷ niệm “990 năm danh xưng Thanh Hóa”

Đăng lúc: 09:04:20 12/04/2019 (GMT+7)

Năm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên thị xã Bỉm Sơn gắn với chào mừng kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa. Ngày 10/4/2019, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng trong đoàn viên thanh niên năm 2019 chào mừng kỷ niệm “990 năm Danh xưng Thanh Hóa”. Về dự và động viên với chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Thị ủy, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã; đặc biệt là sự tham gia của 12 đội văn nghệ xuất sắc nhất được lựa chọn từ các đoàn, chi đoàn trực thuộc.

1.jpg
Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - PBT Tỉnh đoàn; lãnh đạo Thị ủy trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia
Liên hoan nghệ thuật quần chúng trong đoàn viên thanh niên nhằm tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, văn hóa, con người, vùng đất xứ Thanh và sự xuất hiện của Danh xưng Thanh Hóa với tư cách là đơn vị hành chính trực thuộc Trung ương đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn toàn thị xã, từ đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào dân tộc. Trách nhiệm của thế hệ trẻ chúng ta là phải viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu của cha anh.
2.jpg

6.jpg

7.jpg
 
Các tiết mục tham gia liên hoan nghệ thuật
Kết thúc chương trình Ban Tổ chức đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc đạt giải trong đêm diễn: giải Nhất đã thuộc về Đoàn phường Bắc Sơn, Đồng giải Nhì thuộc về Đoàn phường Ba Đình và Đoàn xã Quang Trung; Giải 3 thuộc về các Đoàn phường Lam Sơn, phường Ngọc Trạo, Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn và trao 06 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.
10.jpg
Tổng kết, trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Thị đoàn Bỉm Sơn