Huyện đoàn Hà Trung - Đồng hành cùng Thanh niên Công nhân

Đăng lúc: 08:49:42 16/05/2019 (GMT+7)

Tháng Công nhân năm 2019 với chủ đề “Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động” đã chính thức phát động ở huyện Hà Trung tại Công ty giày VENUS. Tháng công nhân được thực hiện từ tháng 5/2012 với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, tiến tới xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp. Qua 5 năm triển khai, Tháng Công nhân đã tạo được sự lan tỏa trong xã hội và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNVCLĐ, từ đó khẳng định được vai trò và vị thế ngày càng quan trọng của tổ chức công đoàn.

Nhân dịp Tháng Công nhân, Huyện đoàn đã tặng 10 suất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng) cho 10 công nhân lao động hoàn cảnh khó khăn.
tặng quà.jpg
Đại diện BTV huyện đoàn tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn cấp trên trong công tác đồng hành cùng thanh niên, công nhân trong công việc và đời sống góp phần chia sẻ khó khăn mà công nhân đang gặp đồng thời góp một phần nhỏ nâng cao đời sống, vật chất tinh thần của người lao động.Thông qua đó động viên khích lệ tinh thần, quán triệt để đoàn viên thanh niên là công nhân nhận thấy được vai trò to lớn của mình trong giai cấp công nhân và sự phát triển của đất nước trong công cuộc công ngiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế./.
HĐ Hà Trung