Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Như Thanh tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn - Hội giỏi” năm 2018

Đăng lúc: 09:35:15 29/11/2018 (GMT+7)

Trong 02 ngày 26, 27/11/2018, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Huyện đoàn - Hội LHTN huyện đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn - Hội giỏi” năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn và hơn 500 đồng chí là cán bộ Đoàn- Hội trong toàn huyện về tham gia và cổ vũ Hội thi.

 Tham dự Hội thi gồm có 21 đội thi với 105 thí sinh đến từ Đoàn các xã, thị trấn, các trường THPT và Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện. Tại Hội thi, các đội cùng nhau tranh tài qua 4 phần thi: Màn chào hỏi, hiểu biết, hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn- Hội và phần thi cán bộ Đoàn tài năng.
Lãnh đạo Huyện, Tỉnh đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi..jpg
Đại diện lãnh đạo Tỉnh, huyện đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội thi đến từ xã Cán Khê, 01 giải nhì cho đội thi đến từ trường THPT Như Thanh, 02 giải ba cho các đội thi đến từ xã Thanh Kỳ và Trường THPT Như Thanh 2 và 03 giải khuyến khích cho các đội thi đến từ đơn vị: Mậu Lâm, Phúc Đường, Xuân Du. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 03 giải phụ cho phần thể hiện màn chào hỏi sáng tạo, phần thi hiến kế xây dựng tổ chức Đoàn - Hội xuất sắc nhất và phần thi cán bộ Đoàn tài năng xuất sắc nhất.
Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi:


Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi 2.jpg

Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi 4.jpg

Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi 5.jpg

Một số tiết mục đặc sắc tại Hội thi 8.jpg

Hội thi là một diễn đàn quan trọng để các đồng chí cán bộ, ĐVTN trong toàn huyện được trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau; là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho đội ngũ cán bộ đoàn trong toàn huyện; Là dịp để đánh giá kỹ năng nghiệp vụ, trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ Đoàn- Hội, qua đó có giải pháp để bồi dưỡng, đào tạo kỹ năng, nhiệp vụ cho các bộ Đoàn- Hội các cấp; Hội thi cũng là dịp nhằm tôn vinh, biểu dương những cán bộ Đoàn - Hội tích cực trong học tập, rèn luyện và công tác; nâng cao trình độ, kỹ năng công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn- Hội  “Năng động, sáng tạo, trí tuệ, xung kích”. Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, khả năng tổ chức của cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt huyện nhà, qua hội thi còn là cơ hội để tìm kiếm, nhân rộng các mô hình, giải pháp hiệu quả cho hoạt động Đoàn - Hội tại địa phương.

Tiến Hưng - HĐ Như Thanh

Truy cập
Hôm nay:
1592
Hôm qua:
1383
Tuần này:
2975
Tháng này:
27954
Tất cả:
313551