Huyện đoàn Thiệu Hóa tổ chức tập huấn nâng cao năng lực tư vấn hướng nghiệp giới thiệu việc là và XKLĐ cho cán bộ Đoàn

Đăng lúc: 14:50:10 22/05/2020 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020. Được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy, BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm HN, DN&GTVL TN Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tập huấn nâng cao năng lực tư vấn hướng nghiệp giới thiệu việc làm và XKLĐ cho cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện.

 Dự khai mạc trực tiếp lên lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban giám đốc Trung tâm HN, DN&GTVL TN Thanh Hóa và hơn 60 đồng chí các bộ đoàn chủ chốt toàn huyện.
IMG-3407.JPG
Toàn cảnh lớp tập huấn
Với đích tiêu nhằm bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt toàn huyện những kiến thức cơ bản về công tác cao năng lực tư vấn hướng nghiệp giới thiệu việc làm và XKLĐ cho cán bộ Đoàn để tư vấn giới thiệu cho ĐVTN tham gia đi XKLĐ giải quyết việc làm, tăng thu nhận cho ĐVTN tại các địa phương đơn vị.
Đây là hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả rất khả quan góp phần tìm kiếm và giải quyết  việc làm cho thanh niên, là dịp để các cấp bộ Đoàn của thành phố cùng đồng hành với thanh niên trên đường lập thân, lập nghiệp.
HĐ Thiệu Hóa
Truy cập
Hôm nay:
1104
Hôm qua:
1734
Tuần này:
11663
Tháng này:
34117
Tất cả:
1593809