Ngọc Lặc: tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn, đội năm 2019

Đăng lúc: 10:02:43 12/04/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 10/4, tại Trung tâm hội nghị huyện, Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN tỉnh Thanh Hóa phối kết hợp với Huyện đoàn Ngọc Lặc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn, đội năm 2019 cho cán bộ đoàn cơ sở, Chi đoàn trực thuộc, Đoàn trường THPT, các Trường Tiểu học, THCS trong huyện . Dự khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN Tỉnh, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Nội dung tập huấn được các cán bộ chuyên viên củaTrung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN Tỉnh xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên hiện nay, đều là những kiến thức bổ ích và kỹ năng thực tiễn ở có sở; hoạt động Đoàn, Hội, Đội trong các trường học như: Múa hát tập thể, sân trường, kỹ năng thể chất đội...Đặc biệt đã chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn.
tap huan doan doi.PNG
Toàn cảnh lớp tập huấn
Qua lớp tập huấn này các học viên tự xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động phù hợp với thực tiễn của đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trên địa bàn huyện. Đồng thời truyền cảm hứng cho các bạn đoàn viên thanh niên nâng cao tinh thần tuổi trẻ và hăng say cống hiến sức trẻ cho tổ chức Đoàn vững mạnh; đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.
HĐ Ngọc Lặc