Như Thanh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 9 tháng; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; Triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm.

Đăng lúc: 07:59:48 17/09/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 16/9/2020, Huyện đoàn Như Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 9 tháng; Tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020; Triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm. Tới dự Hội nghị có đồng chí Lương Văn Hoàn- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Quang - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ Tịch UBMTTQ Huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể cấp huyện. Tham gia hội nghị có các đồng chí Uỷ viên BCH Huyện đoàn khoá V; các đồng chí là Bí thư 29 cơ sở Đoàn trong toàn huyện và các đồng chí phóng viên, biên tập viên về dự.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020, báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm.Về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lương Văn Hoàn- Phó Bí thư TT Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 và công tác Đoàn, cũng như phong trào TTN 9 tháng đầu năm mà tuổi trẻ Như Thanh đạt được. Đồng thời định hướng những nhiệm vụ lớn trong 03 tháng cuối năm.

119563973_2666072376990550_9157910173160702390_n.jpg                

Đồng chí Lương Văn Hoàn- Phó Bí thư TT Huyện ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị

 
Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh đoàn và BTV Huyện uỷ, công tác Đoàn và phong trào TTN huyện nhà 9 tháng đầu năm đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các mặt: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tập trung đẩy mạnh, đổi mới cả nội dung và hình thức trên cơ sở bám sát ý nghĩa các ngày lễ lớn của Đảng, Đoàn, của quê hương, đất nước; giúp cho thanh niên củng cố niềm tin, hướng cho tuổi trẻ ngày càng sống đẹp, sống có ích; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền được củng cố và đi vào chiều sâu; Các phong trào hành động Cách mạng của tuổi trẻ được tăng cường, hoạt động ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phát triển KTXH và bảo vệ Tổ quốc, cũng như đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp. Đặc biệt Chiến dịch TNTN hè đã có những cách làm sáng tạo, các chương trình được tổ chức triển khai đạt kết quả cao, các chỉ tiêu đề ra cơ bản đạt. 
     

Đồng chí Lê Văn Nghĩa- HUV- Bí thư Huyện Đoàn chủ trì hội nghị

Với thời gian ½ ngày, các tổ chức cơ sở Đoàn đã có những tham luận được chuẩn bị kỹ lưỡng, có chiều sâu về các hoạt động trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, qua đó chỉ rõ những thành tích đã đạt được, những khuyết điểm, hạn chế còn tồn tại và rút ra những bài học kinh nghiệm để hoạt động có hiệu quả hơn trong thời gian tới. Hội nghị đã xác định trong thời gian tới cần tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống và định hướng cho đoàn viên thanh niên; tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế, khởi nghiệp, lập nghiệp; đẩy mạnh công tác khảo sát, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp.


 

Toàn cảnh hội nghị diễn ra nghiêm túc, tập trung


Đến thời điểm này, tuôi trẻ huyện Như Thanh đã chủ động bám sát chương trình công tác đề ra, xây dựng kế hoạch, hướng dẫn triển khai chỉ đạo thực hiện. Các nhiệm vụ đề ra cơ bản hoàn thành, có những chỉ tiêu đã hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Những kết quả này đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra. Các hoạt động của Đoàn và phong trào TTN được ghi nhận, đánh giá cao, nhân dân đồng tình ủng hộ.   

   

                                                         Huyện Đoàn Như Thanh

 

Truy cập
Hôm nay:
426
Hôm qua:
2472
Tuần này:
13456
Tháng này:
35910
Tất cả:
1595602