Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Thọ Xuân: Huyện Đoàn Thọ Xuân phối hợp với Mobifone Thọ Xuân triển khai thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Đăng lúc: 14:29:54 21/10/2021 (GMT+7)

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động; Nhằm hỗ trợ các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập trực tuyến đạt hiệu quả. BTV Huyện Đoàn Thọ Xuân đã phối hợp với Mobifone Thọ Xuân triển khai thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn huyện Thọ Xuân. Sáng ngày 21/10/2021, Huyện Đoàn Thọ Xuân phối hợp với Mobifone Thọ Xuân triển khai thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại trường THPT Lam Kinh.

Toàn cảnh chương trình

 

Tham dự chương trình có các đồng chí: Hoàng Viết Phương - Phó Giám đốc Mobifone Thanh Hóa; Lê Trọng Quý - Phó Bí thư Huyện Đoàn Thọ Xuân; Lê Đức Chung - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng trường THPT Lam Kinh; Lưu Minh Tuấn - Giám đốc Mobifone Thọ Xuân; các đồng chí trong BGH trường THPT Lam Kinh, cán bộ, nhân viên Mobifone khu vực Thọ Xuân, BCH Đoàn trường THPT Lam Kinh và các em học sinh được nhận hỗ trợ từ chương trình.

Tại chương trình, Mobifone Thọ Xuân đã trao tặng gói hỗ trợ cho trường THPT Lam Kinh gồm: 350 tài khoản truy cập và phần mềm dạy học trực tuyến Mschool; 10 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” (trị giá 1 triệu đồng/ suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Lam Kinh, tổng giá trị gói hỗ trợ là 65 triệu đồng. Qua đó tạo điều kiện để các em học sinh học tập đạt hiệu quả trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

 

Đại diện lãnh đạo Mobifone Thanh Hóa, Huyện Đoàn Thọ Xuân trao học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được triển khai thực hiện kịp thời. Trong thời gian tới, Huyện Đoàn Thọ Xuân sẽ tiếp tục phối hợp với Mobifone Thọ Xuân triển khai thực hiện Chương trình “Sóng và máy tính cho em” trên địa bàn đảm bảo đạt hiệu quả thiết thực, hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


Huyện Đoàn Thọ Xuân

 

Truy cập
Hôm nay:
1031
Hôm qua:
6575
Tuần này:
26872
Tháng này:
14191
Tất cả:
3919957