Thường trực Tỉnh đoàn thăm, tặng quà các hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018

Đăng lúc: 15:01:15 24/12/2018 (GMT+7)

Hòa cùng không khí Giáng sinh ấm áp, an lành đã lan tỏa trong toàn tỉnh, sáng nay, ngày 24/12/2018, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân.

A1.jpg
Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng quà
cho hộ gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh và tặng 10 suất quà, trị giá 500.000đ/suất cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng công giáo xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân. Tại đây, đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc bà con giáo dân một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và hạnh phúc; đồng thời mong muốn các giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, sống tốt đời đẹp đạo, tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Đoàn đã tới thăm và gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến Linh mục Phạm Văn Quế - Quản xứ Phúc Địa, xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân.

A2.jpg

Đ/c Lê Văn Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh thăm hỏi,
chúc mừng Linh mục Phạm Văn Quế nhân dịp giáng sinh 2018

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Thanh Hóa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với giáo dân vùng công giáo, đồng thời tăng cường mối đoàn kết lương giáo, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư phù hợp với phương châm "sống tốt đời, đẹp đạo", “kính Chúa, yêu nước”.

Hà Phương – Ban ĐKTHTN 
Truy cập
Hôm nay:
123
Hôm qua:
1013
Tuần này:
1136
Tháng này:
20445
Tất cả:
348543