Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao máy lọc nước và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Quan Hóa.

Đăng lúc: 10:16:23 20/09/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 20/9, đồng chí Lê Văn Châu – UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn đã đến trao máy lọc nước và tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Quan Hóa.

Tỉnh đoàn hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cơ sở vật chất học đường cho các điểm trường Tiểu học và THCS Hồi Xuân, thị trấn Hồi Xuân bao gồm: 02 máy lọc nước và 04 mô hình ngôi nhà thu gom rác với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng.
ảnh 1.jpg
Đồng chí Lê Văn Châu – UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng máy lọc nước và mô hình ngôi nhà thu gom rác thải cho điểm trường Tiểu học và THCS Hồi Xuân
Đồng thời, thể hiện vai trò trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Đoàn – Đội đối với thanh thiếu niên, nhi đồng đặc biệt nhân dịp Trung thu, BTV Tỉnh đoàn – HĐĐ tỉnh đã trao tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn Hồi Xuân.
ảnh 2.jpg
Đồng chí Lê Văn Châu – UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm kịp thời động viên,  khẳng định hơn nữa vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc chung tay, chung sức vì cộng đồng; thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” của tuổi trẻ Thanh Hóa.
Nguyễn Thủy
 
 
Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
5753
Hôm qua:
6106
Tuần này:
31554
Tháng này:
136936
Tất cả:
3662760