Cẩm Thủy: 100% trường THPT trên địa bàn huyện tổ chức giải bóng đá khối học sinh năm 2021

Đăng lúc: 08:00:00 17/09/2021 (GMT+7)

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau khi tham gia giải bóng đá học sinh khối THPT cấp trường năm 2021. Chiều ngày 20/3, sau các lượt thi đấu của các đoàn xã và 04/04 trường THPT, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên huyện Cẩm Thủy, năm 2021.

  Trải qua 35 trận cầu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu fair - play các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, kỹ chiến thuật hợp lý mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên. Với sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, các địa phương có đội bóng tham gia, các đoàn trường THPT và các nhà tài trợ, giải bóng đá thanh niên huyện Hậu Lộc đã thành công tốt đẹp.
cẩm thủy.jpg
Trận chung kết giữa 2 đội Đoàn xã Cẩm Phong và Đoàn trường THPT Cẩm Thủy

 

Kết thúc giải, đội giành chức vô địch thuộc về Đoàn thanh niên xã Cẩm Phong, Đoàn thanh niên trường THPT Cẩm Thủy giành giải nhì. Ban tổ chức đã trao thêm 01 giải phong cách, 8 giải khuyến khích và 02 giải cá nhân (Cầu thủ xuất sắc nhất giải và thủ môn xuất sắc nhất) cho các đội tuyển và cá nhân xuất sắc.

Thông qua giải bóng đá Thanh niên huyện Cẩm Thủy, năm 2021 tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở ngày một phát triển hơn. Là cơ hội để tuổi trẻ giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị đoàn cơ sở, chi đoàn trong huyện và cũng qua giải đấu chúng ta phát hiện những nhân tố đá bóng hay.

HĐ Cẩm Thủy
Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”