Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Như Thanh lần thứ 6, năm 2018

Đăng lúc: 10:56:18 24/08/2018 (GMT+7)

Ngày 24/8, tại Trung tâm hội nghị huyện Như Thanh, Hội đồng đội huyện đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ 6, năm 2018. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Quách Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện và 77 thiếu niên, nhi đồng xuất sắc tiêu biểu, đại diện cho hơn 14 nghìn đội viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn huyện.

 Trong 3 năm qua, thiếu nhi Như Thanh đã ra sức thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nỗ lực thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do Hội đồng Đội các cấp phát động, như: phong trào “Nghìn việc tốt”, “Tự hào truyền thống Đội ta”, “Nói lời hay, làm việc tốt”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Kế hoạch nhỏ”… Nhiều năm liền, Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Như Thanh liên tục được công nhận là Đơn vị thi đua tiên tiến, xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi toàn tỉnh. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh biểu dương những thành tích mà thiếu niên, nhi đồng huyện Như Thanh đạt được trong những năm qua; đồng thời bày tỏ mong muốn: các em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng anh hùng, tiếp tục hành trình thi đua học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất đề nghị: Hội đồng Đội huyện Như Thanh trong thời gian tới tiếp tục tập trung hướng về cơ sở, đến với thiếu nhi, chăm lo và hướng dẫn, tổ chức các hoạt động cho các em, nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đội trong thực hiện Luật Trẻ em, phát huy quyền tham gia của các em, giúp thiếu niên, nhi đồng trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để phòng, chống xâm hại, bạo hành, tai nạn, thương tích; đồng thời kịp thời lên án trước các hành vi xâm hại quyền trẻ em; chủ động tham mưu với các cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp với các tổ chức, các lực lượng xã hội chăm lo tạo điều kiện thuận lợi nhất để mỗi thiếu nhi được học tập, rèn luyện, phát triển và trưởng thành.
Một số hình ảnh tại Đại hội:

IMG_9083.jpg


Toàn cảnh Đại hội.JPG


Tuyên dương thiếu nhi tiêu biểu.JPG
 

Đại hội đã tuyên dương 38 đội viên Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu nhất trong toàn huyện. Đây là những Đội viên đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập, rèn luyện và công tác Đội.

                                                                     Huyền Linh - Ban TTNTH

 

Truy cập
Hôm nay:
130
Hôm qua:
1013
Tuần này:
1143
Tháng này:
20452
Tất cả:
348550