Thành phố Thanh Hóa tổ chức tập huấn công tác Đội năm 2019

Đăng lúc: 15:00:00 14/09/2019 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Từ ngày 13/9 - 14/9/2019, tại trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN tỉnh Thanh Hóa, BTV Đoàn thành phố Thanh Hóa phối hợp Trung tâm hoạt động và bồi dưỡng cán bộ TTN tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đội cho đội ngũ GV TPT Đội năm học 2019 – 2020.

Trong thời gian lớp tập huấn, các học viên được tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về thực hiên Nghi Thức Đội; Hướng dẫn tổ chức trò chơi; Hướng dẫn tập các bài múa hát, Chương trình rèn luyện Đội viên... Ngoài ra, đây cũng là dịp để đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động, góp phần nâng cao chất lượng công tác tham mưu, thiết kế, tổ chức các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trên toàn huyện. Các giáo viên tổng phụ trách đã học tập, thực hành hăng say, nhiệt tình, đã chỉ ra được một số mặt hạn chế trong công tác Đội hiện nay, từ đó cùng nhau thảo luận tìm phương pháp, hướng đi mới tích cực trong thời gian tới.

tập huấn.jpg

Đây là hoạt động hàng năm của BTV đoàn - Hội đồng Đội thành phố nhằm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và kỹ năng công tác xã hội cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội và giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường học; tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên Tổng phụ trách Đội có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối đoàn kết gắn bó, hiểu biết học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong quá trình tổ chức hoạt động Đội, khắc phục những tồn tại trong việc thực hiện kỹ năng thực hành nghi thức Đội, công tác tổ chức các nghi lễ của Đội, việc tổ chức sinh hoạt Đội theo chủ đề, chủ điểm của một số đơn vị chưa đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Ban TTNTH

Truy cập
Hôm nay:
190
Hôm qua:
2784
Tuần này:
190
Tháng này:
83621
Tất cả:
948361