Tỉnh đoàn Thanh Hóa xây mới điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tại xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương

Đăng lúc: 16:31:20 08/11/2018 (GMT+7)

Nhân dịp Giao ban tổng kết năm 2018 của Đoàn thanh niên Cụm hoạt động các tỉnh Bắc Trung bộ, nhằm khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức Đoàn - Đội trong việc chăm sóc và bảo vệ thiếu niên nhi đồng; ngày 08/11/2018, Đoàn thanh niên Cụm hoạt động các tỉnh Bắc Trung bộ đã tổ chức Lễ bàn giao điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tại Thôn Ước Ngoại, xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương.

Tham dự chương trình có đồng chí Trần Minh Huyền - UV Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên xung phong Trung ương Đoàn, các đồng chí Thường trực các tỉnh thuộc Cụm hoạt động các tỉnh Bắc Trung bộ, Lãnh đạo các Ban Chuyên môn tỉnh đoàn, đại diện cấp ủy huyện Quảng Xương, xã Quảng Phong và đoàn viên thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Quảng Phong.

IMG_5736.jpg

Đ/c Trần Minh Huyền - UV BTV, Trưởng Ban TNXP TW Đoàn cùng các đ/c Thường trực các tỉnh thuộc Cụm Bắc Trung bộ trao biển tặng điểm vui chơi cho thiếu nhi xã Quảng Phong

Điểm vui chơi được sửa chữa Nhà văn hóa thôn và trang bị các trang thiết bị như thú nhún, cầu trượt, bập bênh, đu quay… với tổng kinh phí là 40 triệu đồng (trong đó Đoàn thanh niên Cụm hoạt động các tỉnh Bắc Trung bộ hỗ trợ 25 triệu đồng, Tỉnh đoàn Thanh Hóa hỗ trợ 15 triệu đồng) và Đoàn thanh niên xã Quảng Phong hỗ trợ những ngày công.

IMG_5739.jpg
Đ/c Trần Minh Huyền - UV BTV, Trưởng Ban TNXP TW Đoàn;
đ/c Lê Văn Trung - UV BTV, Bí thư Tỉnh đoàn kéo băng khánh thành điểm vui chơi cho thiếu nhi

Đây thực sự đã tạo địa điểm vui chơi giải trí lành mạnh, an toàn cho các em thiếu nhi trên địa bàn thôn, xã, mỗi buổi chiều đều có từ 10 đến 20 em thiếu nhi trên địa bàn dân cư đến chơi.

Em Duy Minh - thiếu nhi thôn Ước Ngoại, cho biết: “Em và các bạn trong thôn rất thích được chơi tại điểm vui chơi mới, bố mẹ của em nói sẽ cho em ra chơi ở đây vào buổi chiều vì yên tâm cho con chơi gần nhà, rất vui và an toàn, sạch sẽ. Nhìn các anh chị Đoàn thanh niên không quản mưa nắng bỏ công sữa chữa, chuẩn bị điểm chui chơi chúng em hứa sẽ giữ gìn, bảo quản tài sản chung quý giá này, và cố gắng học giỏi để không phụ lòng anh chị”.

Ban TTNTH 
Truy cập
Hôm nay:
142
Hôm qua:
1013
Tuần này:
1155
Tháng này:
20464
Tất cả:
348562