Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Phát khẩu trang miễn phí tại TP. Thanh Hóa – Tấm lòng thơm thảo

Đăng lúc: 10:00:00 01/02/2020 (GMT+7)

Giữa lúc khẩu trang y tế bị thổi giá lên đến cả trăm ngàn một hộp thì tại Nhà thuốc Hoàng An 252 Trần Phú, phường lam Sơn thành phố Thanh Hóa nhà thuốc đang phát miễn phí hơn 5000 khẩu trang y tế cho người dân.

Dược Sỹ CKI Lê Văn Hoàng cùng nhân viên nhà thuốc đang phát khẩu trang y tế miễn phí và hướng dẫn cho người dân cách sử dụng

Khi thông tin về dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, nhiều gia đình, người dân không khỏi lo lắng nên tức tốc đi mua khẩu trang. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng bán không đúng loại, tăng giá… mà vẫn không có khẩu trang để mua.

Nhiều người dân đến xếp hàng nhận khẩu trang miễn phí

Trước thực trạng trên Nhà thuốc Hoàng An 252 Trần Phú, phường Lam Sơn đã nhập về hơn 5.000 khẩu trang y tế để phát miễn phí cho người dân trên địa bàn. Nhiều gia đình, người dân biết được thông tin “tấm lòng thơm thảo” của nhà thuốc đã đến xếp hàng ngay ngắn, nhận được chiếc khẩu trang y tế đạt chuẩn. Anh Lê Văn Hoàng – DSCKI chủ nhà thuốc chia sẻ: Với mong muốn người dân nào cũng có khẩu trang y tế để phòng dịch nên Nhà thuốc không bán, vì bán chỉ một số người mua được, do vậy Nhà thuốc phát miến phí cho tất cả mọi người cùng được dùng, trong lúc chờ nhà sản xuất chuyển những lô hàng tiếp theo”Thể hiện tinh thần đoàn kết chống dịch không vì lợi nhuận của nhà thuốc.

Theo đó Nhà thuốc Hoàng An sẽ phát khẩu trang y tế 4 lớp miễn phí. Đến đây mọi người sẽ được nhận từ 2 – 3 khẩu trang và sẽ được cấp phát miễn phí cho đến đợt hàng về tiếp sau với khoảng 5000 cái. Nhà thuốc đã phát từ 15hôm nay 1/2/2020 đến khi nào hết hàng./ 
truyenhinhtpth.com.vn
Truy cập
Hôm nay:
5592
Hôm qua:
6106
Tuần này:
31393
Tháng này:
136775
Tất cả:
3662599