Liên đội trường Tiểu học Na Mèo và Liên đội trường Tiểu học và THCS Thị trấn Quan Sơn tổ chức hành trình về với địa chỉ đỏ

Đăng lúc: 13:00:00 15/03/2024 (GMT+7)

Ngày 14/3/2024, Liên đội trường Tiểu học Na Mèo phối hợp với Liên đội trường Tiểu học và THCS Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn đã tổ chức cho các em học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi hành trình đến các địa chỉ đỏ tại khu di tích lịch sử Đền thờ Tư Mã Hai Đào.

 Hoạt động “Hành trình địa chỉ đỏ” có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giáo dục, bồi dưỡng lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu nước và lòng biết ơn sâu sắc của các bạn trẻ đối với các thế hệ cha anh đã ngã xuống. Qua đó, mỗi đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập, không ngừng hoàn thiện bản thân, trở thành những người có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. 


 
z5552205470327_c00f4aa82eef4182544b99029995b031.jpg
Các em đội viên chụp hình lưu niệm 

Thông qua các hoạt động nhằm khơi dậy trong thiếu niên, nhi đồng lòng biết ơn, tình cảm đối với Bác Hồ và các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương gìn giữ nền độc lập cho dân tộc, để các em hôm nay được sống, học tập, vui trên trong hòa bình.

Tin nổi bật
ĐỒNG LOẠT RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRÊN TOÀN TỈNH - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH...ĐỒNG LOẠT RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH TRÊN TOÀN TỈNH - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH ...
ĐA DẠNG HÌNH THỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊNĐA DẠNG HÌNH THỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN
TUỔI TRẺ THANH HOÁ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9TUỔI TRẺ THANH HOÁ SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9
HỖ TRỢ BÀ CON NHÂN DÂN NHẬN QUÀ QUỐC KHÁNH 02/9 HỖ TRỢ BÀ CON NHÂN DÂN NHẬN QUÀ QUỐC KHÁNH 02/9
TỰ HÀO VIỆT NAM – MỪNG 80 NĂM ĐẤT NƯỚC ĐỘC LẬP, TỰ DO, HẠNH PHÚC!TỰ HÀO VIỆT NAM – MỪNG 80 NĂM ĐẤT NƯỚC ĐỘC LẬP, TỰ DO, HẠNH PHÚC!