Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Quan Hóa: Tổ chức chương trình "Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT; Phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi".

Đăng lúc: 09:00:00 21/10/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 20/10/2021, huyện đoàn Quan Hóa phối hợp với Công an huyện và ngành Y tế tổ chức Chương trình "Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trong thanh thiếu nhi" tại trường Tiểu học Nam Xuân. Tham dự chương trình có gần 230 em học sinh của trường TH&THCS Nam Xuân và đông đảo các đại biểu, các thầy cô giáo ở địa phương.

 Một số hình ảnh tại chương trình:
quan hóa.jpg
 
Tại chương trình, các em đã được tuyên truyền, phổ biến các nội dung về An toàn giao thông; chơi các trò chơi trí tuệ, liên quan tới kiến thức pháp luật. Bên cạnh đó, các em cũng được hướng dẫn, trang bị các kiến thức và một số kỹ năng cơ bản, cần thiết để phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích. Hoạt động đã được đông đảo các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận, hưởng ứng; góp phần hướng tới một mùa hè thực sự an toàn, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trên địa bàn. 

HĐ Quan Hóa
 
Truy cập
Hôm nay:
1200
Hôm qua:
6575
Tuần này:
27041
Tháng này:
14360
Tất cả:
3920126