Công an tỉnh Thanh Hoá: Trao tặng 150 triệu đồng cho thân nhân 3 liệt sỹ CAND hy sinh tại Đồng Tâm

Sáng 21/1/2020, đoàn công tác của Công an tỉnh Thanh Hoá do Đại tá Đào Đức Minh, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và trao số tiền 150 triệu đồng cho gia đình 3 liệt sỹ CAND hi sinh khi làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội ngày 9/1/2020.

Gương thanh niên công an Thanh Hóa dũng cảm nhường bình dưỡng khí cho người dân

Thấy người phụ nữ lết dưới sàn vì ngạt khói do vụ cháy tòa nhà 11 tầng, và Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Thanh trung sĩ Dương Văn Nam - chiến sĩ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hóa, 23 tuổi ngay lập tức đã cởi mặt nạ dưỡng khí cứu nạn nhân.

Người thanh niên bước đầu thành công với mô hình chăn nuôi gà thương phẩm

Trong những năm gần đây, phong trào phát triển kinh tế, khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương ngày càng được đông đảo những người trẻ tuổi hưởng ứng tích cực. Nhiều thanh niên với hai bàn tay trắng đã trở thành những tấm gương tiêu biểu làm kinh tế giỏi tại địa phương, điển hình như mô hình chăn nuôi gà thương phẩm của anh Phạm Viết Chì thôn Khụ 1 xã Giao Thiện, huyện Lang Chánh

500 suất quà Tết đến với học sinh nghèo Mường Lát

Ngày 13-1, đại diện báo Tuổi Trẻ tại Thanh Hóa phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao 500 suất quà Tết của bạn đọc báo Tuổi Trẻ cho học sinh nghèo ở huyện vùng cao, biên giới Mường Lát. Đây là hoạt động của đại diện báo Tuổi Trẻ tại Thanh Hóa phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa, Huyện đoàn, Phòng GD-ĐT huyện Mường Lát, nằm trong chương trình “Tết sẻ chia với học trò nghèo vùng bão lũ và hạn mặn” của báo Tuổi Trẻ, do bạn đọc báo tài trợ.

Cô giáo miền xuôi gắn bó với học trò vùng cao Quan Hóa

Càng gắn bó với học sinh vùng cao, cô càng thấy yêu nghề, mến trẻ và muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho giáo dục miền núi. Đó là tâm sự của cô giáo Mai Thị Tuyết, sinh năm 1982, quê ở xã Nga Yên (Nga Sơn), giáo viên Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) Quan Hóa.

Ý tưởng về chiếc máy tái chế rơm rạ, bảo vệ môi trường của em Dũng

Vượt qua hàng nghìn ý tưởng của học sinh trên cả nước, ý tưởng về chiếc máy tái chế rơm rạ của em Nguyễn Đình Dũng, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Đông Tân, xã Đông Tân đã trở thành 1 trong 60 ý tưởng xuất sắc nhất.

Khen thưởng hai nữ sinh trường Dân tộc Nội trú nhặt được của rơi trả người đánh mất

Sáng 6 - 1, Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương, trao bằng khen, giấy khen cho hai nữ sinh trường Dân tộc Nội trú vì có hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Những thông điệp ý nghĩa trên ghế đá trường học

Những ngày này, trong khuôn viên của trường THCS và Tiểu học Hà Thanh, xã Hoạt Giang (xã mới sáp nhập từ 2 đơn vị Hà Thanh và Hà Vân), huyện Hà Trung, những chiếc ghế tưởng chừng như vô cảm, lạnh tanh ngày nào bỗng chốc hóa thành những bức tranh tuyệt đẹp với nhiều thông điệp ý nghĩa. Được biết đây là ý tưởng sáng tạo theo kế hoạch của Huyện đoàn Hà Trung về tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục trực quan cho đội viên thiếu niên trong các Liên đội nhà trường.

Cẩm Thủy: tổ chức trao quà, thăm hỏi, động viên học sinh bị ung thư xương trường THPT Cẩm Thủy II

Chiều ngày 02/1/2020. BTV Huyện đoàn Cẩm Thuỷ, đại diện lãnh đạo Hội phụ nữ, Hội CTĐ huyện phối hợp với BGH trường THPT Cẩm thủy 2 đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 102 triệu đồng hỗ trợ em Nguyễn Thị Mai - lớp trưởng lớp 10C2, học sinh của nhà trường đang điều trị căn bệnh hiểm nghèo - bệnh ung thư xương đang lấy đi đôi chân của em.

Triệu Sơn: Khánh thành 2 công trình vui chơi cho thiếu nhi tại xã Dân Lý và xã Xuân Thịnh

Nhằm tạo ra nhiều sân chơi cho thiếu niên, nhi đồng trong toàn Huyện, sáng ngày 21/12/2019, tại Nhà văn hoá thôn 2, xã Dân Lý BTV Huyện Đoàn - BCH Đoàn xã Dân Lý đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao điểm vui chơi thiếu nhi tại địa bàn dân cư.
Truy cập
Hôm nay:
696
Hôm qua:
2956
Tuần này:
15533
Tháng này:
78645
Tất cả:
943385