Cô gái Xứ Thanh tỏa sáng tại giải vô địch bơi - lặn các nhóm tuổi quốc gia 2020

Với thành tích giành 6 HCV, 2 HCB, phá 2 kỷ lục quốc gia lứa tuổi 14-15, tài năng trẻ Phạm Thị Vân đã giúp đoàn Thanh Hóa thi đấu xuất sắc tại giải vô địch bơi - lặn các nhóm tuổi quốc gia năm 2020 vừa kết thúc chiều nay (23-6).

Trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho trẻ mồ côi

Ngày 2-6, Thị Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Nghi Sơn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các CLB thiện nguyện đã trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho gia đình cháu Hoàng Lê Đại Phúc ở phường Hải An, thị xã Nghi Sơn, vừa bị mất bố mẹ và anh trong tai nạn giao thông vừa qua.

Như Thanh: Bí thư chi đoàn Chợ Mới xã Yên Thọ sáng tác nhạc, làm MV '' Có nơi nào như đất nước tôi” ca ngợi đất nước, con người Việt Nam trong cuộc chiến chống giặc Covid-19!

Có thể nói, dùng âm nhạc để truyền tải thông điệp đang là hình thức tuyên truyền thiết thực, mang lại cảm giác tích cực cho cộng đồng sau nhiều thông tin tiêu cực trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trên các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh đẹp đã được chia sẻ và lan toả rất mạnh mẽ, thời điểm này cũng là lúc các nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ, người dân lấy nguồn cảm hứng để sáng tác những tác phẩm hay để ca ngợi, cổ vũ tinh thần cho các chiến sỹ nơi tuyến đầu và Chính phủ trong công tác chống dịch.

Hành trình yêu thương “ Cắt tóc miễn phí”

Hành trình yêu thương “Cắt tóc miễn phí” là Chương trình tình nguyện nhằm hỗ trợ cho thiếu nhi vùng sâu, vùng có đông đồng bào dân tộc thiểu số, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Tại Quan Hóa các tình nguyện viên của xã Trung Thành đã thực hiện hành trình hết sức ý nghĩa này.

Cậu học trò lớp 12 tự chăn nuôi kiếm tiền đi học

Từ khi sinh ra, Dũng không biết mặt bố, mẹ em vì cuộc sống khó khăn nên tha hương làm thuê. Thiếu cha mẹ, cậu học trò này ở nhà một mình tự chăn nuôi, kiếm tiền trang trải cuộc sống và việc học tập.

Ấm lòng hạt gạo yêu thương

“Nếu bạn cần, hãy đến lấy. Nếu bạn ổn, hãy nhường cho người khác. Nếu bạn có, hãy chung sức đóng góp thêm”- giọng nói ấm áp vẫn phát đều trong những ngày này từ chiếc loa phóng thanh tại Trường Tiểu học Quảng Thành, TP Thanh Hóa. Dịch bệnh COVID-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội, rõ rệt nhất là đối với những người lao động nghèo, những hoàn cảnh neo đơn, ốm đau, bệnh tật.

Hậu Lộc: Khởi công xây dựng ngôi nhà khăn quàng đỏ thứ hai cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phong Lộc.

Sáng ngày 26/4/2020, huyện đoàn Hậu Lộc phối hợp với Công ty xi măng Long Sơn tổ chức Khởi công xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ thứ 2 cho em Lê Thị Hòa - Học sinh lớp 7, trường TH&THCS Phong Lộc, cư trú tại thôn Phù Lạc, xã Phong Lộc.

Tuổi trẻ Ngọc Lặc: Phát gạo và khẩu trang cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn huyện Ngọc Lặc, chiều 20/4/2020 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ngọc Lặc, Nhóm Thiện nguyện Tuổi trẻ Ngọc Lặc tổ chức phát gạo và khẩu trang miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa của bệnh viện.

Cây “ ATM gạo” chia sẻ khó khăn với người dân nghèo

Nhằm chia sẻ, giúp đỡ hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng trong quá trình phòng chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Đoàn Trường Đại học Hồng Đức phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong tỉnh tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho người dân nghèo.

Chiến sỹ công an trả lại gần 50 triệu đồng cho người đánh mất

Sau khi nhặt được chiếc ví trên đường, anh Vi Văn Dấn, bản Pa, xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn (hiện là chiến sỹ nghĩa vụ của Công an tỉnh) đã trình báo Công an huyện Quan Sơn để trả lại cho người đánh mất.
Truy cập
Hôm nay:
1263
Hôm qua:
1734
Tuần này:
11822
Tháng này:
34276
Tất cả:
1593968