Khen thưởng hai học sinh nhặt được tiền rơi, trả lại người đánh mất

Ngày 19/5, tại Trường THPT Nông Cống 2, huyện Nông Cống, BTV Huyện đoàn Nông Cống đã trao Giấy khen cùng phần thưởng cho hai em học sinh đã có hành động đẹp, nhặt được của rơi trả cho người bị mất.

Hậu Lộc ra mắt tủ đồ miễn phí cho người nghèo

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, “Cũ người - mới ta”, “của cho không bằng cách cho”. Sáng ngày 23/01/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hậu Lộc triển khai và ra mắt Mô hình “Tủ đồ dùng miễn phí cho người nghèo” vơi khẩu hiệu “Ai thừa mang đến biếu - Ai thiếu đến lấy dùng” đặt tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc với mục đích cung cấp quần áo, giày dép, sách vở và các đồ dùng khác miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, thiếu thốn đang điều trị tại bệnh viện.

Thanh niên tình nguyện giải cứu nông sản sạch giúp bà con nhân dân tỉnh Thanh Hóa

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, trong những ngày qua tại một số địa phương trong tỉnh, các cấp bộ Đoàn, ĐVTN đã tổ chức chương trình: chung tay giúp đỡ ủng hộ mua nông sản sạch cho bà con nông dân.

“Góp yêu thương - Mang yêu thương về với bản làng”

Tối ngày 8/1, tại nhà hát Lam Sơn (thành phố Thanh Hóa), Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Liên lạc sinh viên Thanh Hóa toàn quốc tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “ Góp yêu thương - mang yêu thương về với bản làng. Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Châu - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Thường trực Hội LHTN, Hoa hậu các dân tộc Nguyễn Ngọc Anh cùng các ca sỹ, nghệ sỹ từ nhiều nơi trên mọi miền Tổ quốc.

Anh CSGT tử tế và 'miếng ngọt lọt tận xương'

"Miếng ngọt lọt tận xương", chuyện anh cảnh sát giao thông ân cần với dân chắc tôi sẽ còn nhớ mãi. "Miếng ngọt lọt tận xương", chuyện anh cảnh sát giao thông ân cần với dân chắc tôi sẽ còn nhớ mãi. "Miếng ngọt lọt tận xương", chuyện anh cảnh sát giao thông ân cần với dân chắc tôi sẽ còn nhớ mãi.
Truy cập
Hôm nay:
326
Hôm qua:
761
Tuần này:
1880
Tháng này:
9896
Tất cả:
10062