Hội sinh viên các trường Đại học, cao đẳng với các hoạt động hưởng ứng Chương trình tình nguyện mùa đông

Đăng lúc: 09:00:00 23/12/2020 (GMT+7)

Dưới sự chỉ đạo của Hội Sinh viên tỉnh về việc tổ chức các hoạt động chương trình tình nguyện mùa đông. 4/4 Hội sinh viên các trường Đại học, cao đẳng trong toàn tỉnh đã tổ chức các hoạt động ra quân hướng ướng chương trình tình nguyện mùa đông với những hoạt động thiết thực.

 Taị trường Đại học Hồng Đức với các hoạt động: giọt hồng HDU tham gia hiến máu nhân đạo, hoạt động tình nguyện dạy học,.. bằng các hoạt động thiết thực đó, Hội sinh viên trường đã mang hơi thở đến với tất cả các bạn sinh viên trong toàn trường.
1AAHM lễ khai mạc(1).jpg

AHM các tình nguyện viên đăng ký.jpg
Sôi nổi các hoạt động tình nguyện mùa đông
tại các trường Đại học, cao đẳng
Tại các trường Đại học Văn Hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa, trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, trường Cao đẳng nghề công nghiệp thanh hóa cũng đã tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường, các hoạt động hiến máu cứu người, … đã góp phần vào việc thành công của Chương trình tình nguyện mùa đông trên địa bàn tỉnh.
Ban TTNTH
Tin nổi bật
KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022KHAI MẠC LỚP DẠY BƠI MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2022
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt NamCội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022Thanh Hóa: Hơn 3.000 đoàn viên thanh niên tình nguyện ra quân Tiếp sức mùa thi 2022
Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”Phản bác quan điểm sai trái, xuyên tạc “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối lập với chủ nghĩa Mác-Lênin”
Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”Cảnh giác với âm mưu “nắn dòng dư luận”