Chung tay giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ thanh niên yếu thế trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc.

Đăng lúc: 14:00:00 13/10/2019 (GMT+7)

Cùng với sự quan tâm phát triển kinh tế - xã hội thì công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em nói chung, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn được quan tâm thực hiện tốt. Thiết thực tổ chức các hoạt động hỗ trợ, BTV Đoàn xã Vĩnh Yên, Đoàn xã Vĩnh Long, Vĩnh Hưng huy động nguồn lực và giúp đỡ các gia đình có các em thiếu niên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình Anh Nguyễn Văn Tuấn tại thôn Hạ- Vĩnh Yên, vợ mất do bị sét đánh, để lại cho anh 4 con thơ, 3 cháu đang học tại cấp TH, THCS, THPT còn bé nhỏ nhất mới được 7 tháng tuổi. Đoàn xã Vĩnh Yên đã huy động, quyên góp và trao tặng số tiền là 6 triệu đồng cho gia đình anh.
1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg
 
Đặc biệt hơn nữa là hoàn cảnh gia đình em Phạm Văn Hoàng- Vĩnh Hưng, trên đường đi học về em bị tai nạn giao thông phải cắt cụt hai cánh tay, Đoàn xã Vĩnh Long huy động nguồn quyên góp trao tặng em và gia đình số tiền là 7 triệu đồng. ...
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, những nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để các em có nghị lực tiếp tục vươn lên trong học tập trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Tuổi trẻ Vĩnh Lộc.
HĐ Vĩnh Lộc
Truy cập
Hôm nay:
2277
Hôm qua:
3436
Tuần này:
16510
Tháng này:
97542
Tất cả:
1335198