Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Hoằng Hóa- Sinh hoạt chuyên đề Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng

Đăng lúc: 10:00:00 23/11/2020 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Ngay từ đầu năm học, Ban Thường vụ Đoàn - Hội đồng Đội huyện Hoằng Hóa đã chỉ đạo các Liên đội đổi mới hình thức sinh hoạt Liên đội dưới cờ, sinh hoạt chi đội theo mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng".

 Trong 02 ngày 15/6 và 22/6/2020, Hội đồng Đội huyện Hoằng Hóa chọn Liên Đội TH Hoằng Đạt và THCS Hoằng Phụ tổ chức điểm sinh hoạt dưới cờ. Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được ôn lại truyền thống lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được tìm hiểu và tham gia trả lời các câu hỏi về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Bác để các em thiếu nhi nhận thức sâu sắc thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của Bác, được chia sẻ về những tấm gương sáng nhặt được của rơi trả lại người đánh mất của các bạn học sinh trên địa bàn huyện. 
hoằng hóa c1.jpg
Sinh hoạt chuyên đề tại trường Tiểu học Hoằng Đạt
hoằng hóa c2.jpg
Sinh hoạt chuyên đề tại trường THCS Hoằng Phụ
 
 
Chương trình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay" rất thiết thực, định hướng những giá trị tốt đẹp cho thiếu nhi như chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; lễ phép với người lớn; hòa nhã, thân ái với bạn bè; dũng cảm nhìn nhận những khuyết điểm, thi đua làm nghìn việc tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy.
                                                                                                 HĐ Hoằng Hóa
Truy cập
Hôm nay:
406
Hôm qua:
6430
Tuần này:
48729
Tháng này:
165896
Tất cả:
3493671