Nhặt được dây chuyền vàng trị giá hơn 50 triệu đồng, trả lại người đánh rơi

Đăng lúc: 10:46:16 13/03/2023 (GMT+7)

Thông tin từ Công an xã Thọ Xương (Thọ Xuân) cho biết, mới đây, Công an xã Thọ Xương tiếp nhận 1 dây chuyền vàng đeo tay trị giá hơn 50 triệu đồng và đã tìm, trao trả tài sản cho người đánh rơi.

 
Nhặt được dây chuyền vàng trị giá hơn 50 triệu đồng, trả lại người đánh rơiCông an xã Thọ Xương cùng người nhặt được bàn giao dây chuyền vàng cho chủ sở hữu. (Ảnh: Công an xã Thọ Xương)
Cụ thể, ngày 8-3, Công an xã Thọ Xương tiếp nhận một sợi dây chuyền vàng từ chị Lê Thị Minh (SN 1983, trú tại thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương), hiện là giáo viên Trường mầm non Thọ Xương.
Chị Minh cho biết, tối ngày 7-3 khi đi dự liên hoan tại nhà hàng Cô Tám có địa chỉ tại thôn Hữu Lễ 4, xã Thọ Xương, chị đã nhặt được sợi dây chuyền nói trên.
Nhặt được dây chuyền vàng trị giá hơn 50 triệu đồng, trả lại người đánh rơiChị Nguyễn Thị Hà viết thư cảm ơn chị Lê Thị Minh và các CBCS Công an xã Thọ Xương (Thọ Xuân). (Ảnh: Công an xã Thọ Xương)
Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Thọ Xương đã khẩn trương thu thập thông tin liên quan, tìm chủ sở hữu, xác định được người đánh rơi sợi dây chuyền là chị Nguyễn Thị Hà (SN 1976, trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc).
Tại cơ quan Công an, chị Nguyễn Thị Hà trình bày: Vào chiều tối ngày 7-3, chị Hà đến nhà hàng Cô Tám để dự liên hoan và sơ ý làm rơi sợi dây chuyền đeo tay bằng vàng trị giá hơn 50 triệu đồng và xác nhận sợi chuyền vàng Công an đang tìm chủ sở hữu đúng là tài sản của mình đánh rơi.
Chiều tối 8-3, Công an xã Thọ Xương cùng chị Lê Thị Minh đã hoàn tất thủ tục liên quan, trao trả tài sản cho chị Nguyễn Thị Hà.
Tin nổi bật
Cẩm Thủy: Tổ chức tập huấn Nâng cao kỹ năng năng lực số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội cho...Cẩm Thủy: Tổ chức tập huấn Nâng cao kỹ năng năng lực số trong tổ chức các hoạt động Đoàn, Hội ...
Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tự do và tất yếu - Giá trị vận dụng vào quá trình nhận thức...Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tự do và tất yếu - Giá trị vận dụng vào quá trình nhận ...
CSXH và chăm lo phát triển con người toàn diện qua tác phẩm “Một số vấn đề LL và TT về CNXH và con...CSXH và chăm lo phát triển con người toàn diện qua tác phẩm “Một số vấn đề LL và TT về CNXH và con ...
Người trẻ trước thách thức “xâm lăng văn hóa”: Bài 2: Đừng đổ lỗi hoàn toàn cho “thế giới ảo”Người trẻ trước thách thức “xâm lăng văn hóa”: Bài 2: Đừng đổ lỗi hoàn toàn cho “thế giới ...
Không thể phủ nhận vai trò, giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt NamKhông thể phủ nhận vai trò, giá trị của tư tưởng Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam