Trả lại của rơi, học sinh lớp 7 được khen thưởng

Đăng lúc: 15:08:04 09/09/2019 (GMT+7)

Sáng 9 - 9, Huyện đoàn Hà Trung đã trao tặng giấy khen cho em Hoàng Lê Diệu Linh, học sinh lớp 7A, trường THCS Lý Thường Kiệt (Hà Trung) vì đã có hành động đẹp: nhặt được của rơi, trả lại cho người mất.

 Được biết, khoảng 17 giờ 15 phút ngày 30 - 8, trên đường đi học về em Hoàng Lê Diệu Linh, học sinh lớp 7A đã nhặt được một cái ví ở khu vực dốc tiếp giáp giữa đường đôi hồ Văn Nhạn và trục đường đi xã Hà Lai. Ngay sau khi nhặt được ví, em đã đạp xe quay trở lại trường để báo cáo sự việc với Ban giám hiệu trường THCS Lý Thường Kiệt. Nhà trường đã cho kiểm tra ví và lập biên bản cùng với sự xác nhận của các em học sinh. Trong ví có gần 5 triệu tiền mặt, 01 bằng lái xe ô tô, 01 thẻ căn cước, 01 thẻ bảo hiểm y tế và một số giấy tờ tùythân khác. Tất cả đều mang tên: Hoàng Văn Thắng, quê quán: Hà Thái, Hà Trung, Thanh Hóa, nơi ở: Bỉm Sơn, Thanh Hóa.
Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, chủ nhân của số tiền và số giấy tờ trên đã đến nhà em Hoàng Lê Diệu Linh để nhận lại. Em Hoàng Lê Diệu Linh đã trao lại đầy đủ số tiền và giấy tờ nhặt được cho người đánh mất, có sự chứng kiến của gia đình và đại diện trường THCS Lý Thường Kiệt.
1.jpg
Bí thư Huyện đoàn Hà Trung Vũ Thị Minh Tâm đã trao tặng giấy khen cho em Hoàng Lê Diệu Linh, học sinh lớp 7A, trường THCS Lý Thường Kiệt
Trong buổi chào cờ đầu tuần vào sáng nay (9-9), Bí thư Huyện đoàn Hà Trung Vũ Thị Minh Tâm đã trao tặng giấy khen và biểu dương hành động đẹp của em Hoàng Lê Diệu Linh, học sinh lớp 7A, trường THCS Lý Thường Kiệt.
Anh Tuân - BTG

 
Truy cập
Hôm nay:
2670
Hôm qua:
3283
Tuần này:
11654
Tháng này:
74766
Tất cả:
939506