Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Câu lạc Bộ cán bộ Đoàn các thế hệ tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 15:42:39 20/08/2019 (GMT+7)

Sáng ngày 17/8/2019, tại Trung tâm Hoạt động và Bồi dưỡng cán bộ thanh thiếu nhi Thanh Hóa, BTV Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chủ nhiệm CLB cán bộ Đoàn các thế hệ tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 thành lập Câu lạc bộ. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; các đồng chí Thường trực, các đồng chí trong BTV, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ và đông đủ các hội viên Câu Lạc bộ.

 Cách đây 25 năm, ngày 20/8/1994, tại Cơ quan Tỉnh đoàn, số 06 đường Lê Hữu Lập, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa (nay là Chợ Vườn Hoa), thể theo nguyện vọng của các đồng chí cán bộ Đoàn một thời đã đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác Đoàn, phong trào thanh niên Thanh Hóa trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác, “Câu lạc bộ cán bộ Đoàn các thế hệ Thanh Hóa” đã được thành lập với mục đích đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và trong công tác của từng thành viên cũng như gia đình các thành viên câu lạc bộ.
Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm thành lập câu lạc bộ Đoàn các thế hệ.JPG
Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm thành lập câu lạc bộ Đoàn các thế hệ
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, cùng các hội viên đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong phong trào Đoàn các thế hệ, đồng thời đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ. Từ khi thành lập đến nay, Câu lạc bộ cán bộ Đoàn các thế hệ đã làm tốt việc đấu mối, phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đơn vị, cơ quan có hội viên, tạo điều kiện về tinh thần và vật chất giúp Câu lạc bộ tổ chức tốt các cuộc sinh hoạt, giúp cho hội viên nắm bắt những nội dung chính của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong tỉnh, đồng thời, đóng góp ý kiến, tư vấn cho các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, nhất là trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn ở địa bàn dân cư, công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên và sưu tầm tư liệu về những sự kiện lịch sử của tổ chức Đoàn.
Nhân dịp buổi gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Đồng thời, đồng chí gửi tới các hội viên câu lạc bộ lời chúc sức khỏe, trường thọ và mong muốn các hội viên câu lạc bộ tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ Đoàn, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở địa bàn dân cư, là công dân gương mẫu, giáo dục con cháu trong gia đình giữ gìn nếp sống, đạo đức truyền thống của người Việt Nam nói chung, người dân Xứ Thanh nói riêng.
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với Ban Chủ nhiệm và hội viên Câu lạc bộ cán bộ Đoàn các thế hệ.JPG
Đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với Ban Chủ nhiệm và hội viên Câu lạc bộ cán bộ Đoàn các thế hệ
Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ cán bộ Đoàn và đại diện các đồng chí hội viên của Câu lạc bộ đã đến dâng hương tương niệm đồng chí Lê Hữu Lập – Người thanh niên cộng sản đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa tại xã Xuân Lộc huyện Hậu Lộc.
VP Tỉnh đoàn
Truy cập
Hôm nay:
173
Hôm qua:
2897
Tuần này:
12054
Tháng này:
75166
Tất cả:
939906