BTV Tỉnh đoàn tổ chương trình tuyên truyền, tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy và ra mắt CLB phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội tại huyện Hậu Lộc

Đăng lúc: 10:18:40 24/11/2020 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 151 – KH/TĐTN-TG ngày 17/2/2020 của BTV Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động phòng chống ma túy năm 2020. Sáng ngày 17/8/2020, tại huyện Hậu Lộc, BTV Tỉnh đoàn đã chỉ đạo tổ chức chương trình tuyên truyền, tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy và ra mắt CLB phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội tại huyện Hậu Lộc. Tham dự chương trình có đại diện BTV Tỉnh đoàn, cán bộ Đoàn chủ chốt cụm đồng bằng và ven biển, 200 Đoàn viên thanh niên huyện Hậu Lộc.

8. Tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội.jpg 
Tại chương trình tập huấn cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã được nghe phổ biến Luật phòng, chống ma túy và cập nhật thông tin, tình hình tội phạm về ma túy trong thanh niên. Đồng thời giải đáp các vấn đề về ma túy, tác hại của việc sử dụng ma túy và từng loại ma túy; cách phân biệt, nhận biết các chất ma túy, đặc điểm của người nghiện ma túy và sử dụng ma túy, nhất là ma túy tổng hợp; các loại ma túy mới xuất hiện, thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy và các biện pháp phòng, chống ma túy cho bản thân và gia đình. Thông qua các hình ảnh và video thiết thực về tác hại của ma túy, việc sử dụng ma túy qua các dụng cụ như: bình shisa, đập đá... đã giúp cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về những tác hại mà ma túy mang đến. Qua đó nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các tệ nạn ma túy.
4. Ra mắt mô hình CLB tuyên tuyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong TN tại xã Hải Lộc.jpg
Cũng tại hội nghị, BTV Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Hậu Lộc đã ra mắt CLB phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong thanh thiếu nhi của huyện.
Nguyễn Thủy – Ban Tuyên giáo
 
 
Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
2721
Hôm qua:
8982
Tuần này:
30322
Tháng này:
166531
Tất cả:
1983069