Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng lúc: 09:41:10 24/03/2020 (GMT+7)

Trong 02 ngày 20-21/03/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban của Tỉnh đoàn. Tham dự Đại hội có 170 đại biểu ưu tú đại diện cho hàng nghìn đoàn viên, sinh viên đang học tập tại trường.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa  phát triển mạnh mẽ. Tuổi trẻ nhà Trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ được giao.Trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng của Đoàn đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức; Là đơn vị tiêu biểu trong khối trường học thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống trong đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, Đoàn Trường cao đẳng Y tế Thanh Hóa còn tổ chức rất nhiều các hoạt động tình nguyện thường xuyên, tại chỗ, nổi bật là phong trào “Hiến máu nhân đạo”; Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Lá lành đùm lá rách” các hoạt động thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng; ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam, đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt; hoạt độngchữa bệnh và tặng quà cho đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh. Với kết quả đạt được, Đại hội cũng thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp với sự phát triển chung của phong trào sinh viên của Trường.
ảnh 2.JPG
              Đ/c  Nguyễn Hữu Tuất - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thanh Hóa
phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Tuất đã đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được, từ đó có những chỉ đạo định hướng cho công tác Đoàn của trường trong nhiệm kỳ tới.
 ảnh 1.JPG
BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa khóa VII
Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 -2020 gồm 23 đồng chí và bầu chị Trần Thị Thủy giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa,  đại diện cho sức trẻ, trí tuệ của trường thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tớivới khẩu hiệu hành động “ Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa trách nhiệm, bản lĩnh, tự tin đáp ứng nhu cầu xã hội”.
Ánh Trinh- Ban TTNTH