Đại hội Đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa- Thể thao và Du Lịch lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đăng lúc: 14:59:32 25/05/2020 (GMT+7)

Trong 02 ngày 22-23/5/2020, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; các thầy cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban của Tỉnh đoàn. Tham dự Đại hội có các đại biểu ưu tú đại diện cho hàng nghìn đoàn viên, sinh viên đang học tập tại trường.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Văn hóa Thể thao & Du lịch đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển toàn diện của Nhà trường cũng như công tác Đoàn và phong trào TTN của tỉnh. Tuổi trẻ nhà Trường đã luôn nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành nhiệm vụ được giao.Trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng của Đoàn đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức; Là đơn vị tiêu biểu trong khối trường học thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống trong đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, Đoàn Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch còn tổ chức rất nhiều các hoạt độngcó ý nghĩa như hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, báo công trước tượng đài Bác Hồ, hoạt động “Thắp nến tri ân”, cuộc vận động “Xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên Thanh Hóa trong thời kỳ mới. Phong trào sinh viên tình nguyện tiếp tục được duy trì, đổi mớitrong đó nổi bật là: Ch­ương trình “Tiếp sức mùa thi”, , chương trình “Mùa hè xanh, chương trình “Đông ấm xứ Thanh”; các hoạt động: Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày chủ nhật đỏ”,  tình nguyện hiến máu nhân đạo.Với kết quả đạt được, Đại hội cũng thẳng thắng nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua và đưa ra các biện pháp khắc phục phù hợp với sự phát triển chung của phong trào sinh viên của Trường.
ảnh 1 (2).jpg
Đ/c  Nguyễn Hữu Tuất - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Thanh Hóa phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Tuất đã đánh giá cao những kết quả mà đơn vị đã đạt được, từ đó có những chỉ đạo định hướng cho công tác Đoàn của trường trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng vào một nhiệm kỳ mới, những nhân tố mới sẽ tục giữ vững và phát triển hơn nữa công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường
ảnh 2 (2).jpg 
BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa- Thể thao và Du lịch khóa VII
Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2020 -2020 gồm 21 đồng chí và bầu đồng chí Đoàn Văn Trường giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Đại học Văn hóa- Thể thao và Du lịch,  đại diện cho sức trẻ, trí tuệ của trường thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tớivới khẩu hiệu hành động “Đoàn kết- Sáng tạo- Xung kích- Phát triển ”.
Ánh Trinh- Ban TTNTH
 
Truy cập
Hôm nay:
1428
Hôm qua:
2415
Tuần này:
12469
Tháng này:
22886
Tất cả:
1437677