Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hồng Đức tổ chức Chương trình “Ngày hội dân gian” chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam 9/1

Đăng lúc: 13:50:21 11/01/2021 (GMT+7)

Ngày 9/1/2021, tại trường Đại học Hồng Đức, Hội sinh viên, Đoàn thanh niên trường Đại học Hồng Đức tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian” chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2021). Dự chương trình có đại diện Tỉnh đoàn, Hội sinh viên tỉnh, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và đông đảo sinh viên trong nhà trường.

Tại Chương trình, các Liên chi hội đã trưng bày triển lãm các gian hàng theo nội dung dân gian, hướng đến hoạt động tết cổ truyền của dân tộc; Các gian hàng Tết xưa của các Liên chi hội sinh viên các khoa được thiết kế sáng tạo, đẹp mắt, bày bán đa dạng các đồ chợ quê, chợ Tết thu hút các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến tham quan và thưởng thức.

Ban giám khảo chấm các gian hàng chợ Tết.jpg

Ban giám khảo chấm các gian hàng chợ Tết 2.jpg
Ban giám khảo chấm gian hàng chợ Tết

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt được tổ chức sôi nổi với các phần thi hấp dẫn đến từ các khoa đã thu hút được đông đảo sự tham gia, hưởng ứng của các bạn sinh viên.

Sôi nổi các trò chơi dân gian 2.jpg

Sôi nổi các trò chơi dân gian 3.jpg

Sôi nổi các trò chơi dân gian 4.jpg
Sôi nổi các trò chơi dân gian

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức chấm và trao giải, cụ thể: Đối với nội dung gian hàng tết xưa, giải Nhất thuộc về LCH sinh viên khoa KT-QTKD, giải Nhì thuộc về LCH sinh viên khoa GDTH; giải Ba thuộc về LCH sinh viên khoa KHTN và khoa Ngoại ngữ. Đối với nội dung Trò chơi dân gian: giải Nhất thuộc về LCH sinh viên khoa GDTH, giải Nhì thuộc về LCH sinh viên khoa KHXH, giải Ba thuộc về LCH sinh viên khoa LLCT – Luật, trường Đại học Hồng Đức.
 Đây là năm thứ 2 trưởng Đại học Hồng Đức tổ chức chương trình “Ngày hội dân gian”, qua chương trình đã tạo môi trường cho các bạn sinh viên sáng tạo, thể hiện năng khiếu tạo không khí sinh hoạt tập thể vui tươi, phấn khởi, tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các khoa và sinh viên trong nhà trường.
 

Đặng Hồng - Ban TTNTH

 

Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
2719
Hôm qua:
8982
Tuần này:
30320
Tháng này:
166529
Tất cả:
1983067