Đông Sơn: Khánh thành và bàn giao Khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em tại Thị trấn rừng Thông

Đăng lúc: 16:23:37 14/10/2019 (GMT+7)

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, Ban Thường vụ huyện đoàn Đông Sơn tiếp tục chỉ đạo đoàn các xã, thị trấn tích cực kêu gọi, thực hiện xây dựng các khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em. Chiều ngày 10/10, BTV huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên thị trấn Rừng Thông đã tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao Khu vui chơi cho trẻ em tại Khu phố Toàn Tân.

Đây là Khu vui chơi thứ 5 trên toàn huyện được xây dựng và bàn giao trong năm 2019, sau các xã Đông Minh, Đông Ninh, Đông Khê và Đông Quang. Cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, huyện đoàn và các tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn, khu vui chơi đã được khánh thành và đưa vào sử dụng. Khu vui chơi được xây dựng trên diện tích gần 200m2 , trong khu vực sân của Nhà văn hóa khu phố Toàn Tân, với nhiều trò chơi được trang trí đẹp mắt, đảm bảo an toàn và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.
635795200.jpg
Toàn cảnh Khu vui chơi tại khu phố Toàn Tân
2.jpg
Đại diện Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, Lãnh đạo huyện đoàn
và các bạn ĐVTN, các em nhi đồng tại buổi Lễ khánh thành
3.jpg
Đại diện Đoàn TN Thị trấn Rừng Thông trao biển bàn giao Khu vui chơi cho Khu phố Toàn Tân
Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa, thiệt thực, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết, sự quan tâm đặc biệt của ĐVTN đối với các em thiếu nhi. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần giúp các em TNNĐ được giao lưu kết bạn, có điều kiện phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, tạo động lực cho các em phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Mô hình Khu vui chơi cộng đồng cho trẻ em là một mô hình hiệu quả, sẽ tiếp tục được BTV huyện đoàn chỉ đạo nhân rộng trong thời gian tới.
HĐ Đông Sơn 
Truy cập
Hôm nay:
543
Hôm qua:
2188
Tuần này:
543
Tháng này:
543
Tất cả:
1339780