Hà Trung: Khánh thành và bàn giao khu vui chơi cho thiếu nhi tại Đoàn xã Hà Thái

Đăng lúc: 10:35:20 19/09/2020 (GMT+7)

Với phương châm “ Mỗi ngày đến trường là mỗi ngày vui. Mỗi chiến dịch thanh niên tình nguyện là một công trình”. Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020, BTV Đoàn xã Hà Thái đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, vận động các nguồn xã hội hoá để xây dựng "Khu vui chơi cho trẻ em"

 Việc chung tay xây dựng khu vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng là hoạt động ý nghĩa, thường xuyên của các tổ chức đoàn, hội, đội. Qua đó, nhằm tạo không gian văn hóa vui chơi, giải trí, rèn luyện thể chất bổ ích cho trẻ em, để trẻ em được hưởng đầy đủ những quyền lợi của mình...
Sau một thời gian ngắn thi công, công trình khu vui chơi cho thiếu nhi tại xã Hà Thái đã được khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng với những loại hình vui chơi phù hợp với nhiều lứa tuổi trẻ em như: cầu trượt, vận động liên hoàn, xích đu, bập bênh. Công trình còn sử dụng một số vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường, góp phần cụ thể hoá thông điệp "Vì tương lai xanh”. Công trình được khởi công xây dựng với trị giá hơn 15 triệu đồng. Đây là món quà thể hiện tình cảm của đoàn viên, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội trong các hoạt động vì cộng đồng, mong muốn chung tay góp phần chăm sóc và bảo vệ thiếu niên và nhi đồng.
Một số hình ảnh:
2.jpg

1.jpg

3.jpg


Huyện Đoàn Hà Trung
Truy cập
Hôm nay:
913
Hôm qua:
1202
Tuần này:
7756
Tháng này:
57135
Tất cả:
1679910