Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm Thành phố, thị xã và các huyện ven biển năm 2019.

Đăng lúc: 15:32:49 02/12/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 28/11, hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm Thành phố, thị xã và các huyện ven biển năm 2019 đã được diễn ra tại hội trường Thành ủy Thành phố Sầm Sơn dưới sự chủ trì của Đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Tham dự hội nghị về phía lãnh đạo Thành phố Sầm Sơn đồng chí Võ Mạnh Sơn – Phó Bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND Thành phố; Các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tổ chức ,Văn phòng Thị ủy;đại diện cán bộ đoàn chủ chốt của các địa phương trong cụm.

Theo báo cáo của Cụm tại hội nghị, năm 2019 với chủ đề công tác năm “Năm Thanh niên tình nguyện” được các đơn vị trong Cụm triển khai có trọng tâm, chủ động bám sát Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và nhiệm vụ chính trị của địa phương, qua đó đạt một số kết quả thiết thực trên các lĩnh vực. Công tác tuyên truyền, giáo dục được đầu tư đổi mới; công tác nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong đoàn viên thanh niên được tăng cường; công tác bồi dưỡng cán bộ được quan tâm. Các chỉ tiêu đề ra cơ bản đã được triển khai thực hiện đạt yêu cầu; các hoạt động được triển khai đồng bộ, thiết thực bám sát vào nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn và nhiệm vụ chính trị  của địa phương, đơn vị. Đặc biệt là các đợt sinh hoạt chính trị; các hoạt động tình nguyện gắn với tham gia xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng văn minh đô thị tiếp tục được đẩy mạnh; công trình, phần việc thanh niên. Việc triển khai thực hiện phong trào hành động cách mạng có bước chuyển động tốt; đặc biệt trong “Phong trào Thanh niên tình nguyện” đã có những công trình phần việc được cấp ủy, chính quyền, nhân dân tại địa phương ghi nhận.
ảnh giảo ban.jpg
Toàn cảnh Hội nghị 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong Cụm. Đồng chí nhấn mạnh năm 2020 là năm có rất nhiều sự kiện chính trị quan trọng của Đảng, của đất nước, các đơn vị cần chú trọng tổ chức các hoạt động gắn với chào mừng Đại hội Đảng các cấp; đồng thời, chuẩn bị các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019). Năm 2020 cũng là năm đầu tiên triển khai nghị quyết của Đại hội Hội LHTN Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, các đơn vị cần đề ra giải pháp để thực hiện có hiệu quả, đổi mới phương thức hoạt động; giáo dục về lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.
Nguyễn Thuỷ - Ban Tuyên giáo
 
Truy cập
Hôm nay:
2876
Hôm qua:
3436
Tuần này:
17108
Tháng này:
98140
Tất cả:
1335796