HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HÈ 2020

Đăng lúc: 13:58:06 31/07/2020 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2019-2020, trong các ngày từ 23/7-27/7/2020, tại thôn Bồng, xã Lũng Niêm, huyện Bá Thước, Hội sinh viên trường Đại học Hồng Đức đã tổ chức thành công chiến dịch tình nguyện hè 2020.

Đội hình tình nguyện của Hội sinh viên nhà trường gồm 48 giảng viên và sinh viên đến từ các Liên chi hội sinh viên trực thuộc Hội sinh viên trường. Đội tình nguyện đã phối hợp với Đoàn xã Lũng Niêm, bà con nhân dân thôn Bồng đã hoàn thành 100 mét đường giao thông nông thôn theo chuẩn nông thôn mới, tặng nguyên vật liệu làm đường giao thông cho bà con, 150 ngày công lao động, tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách với tổng giá trị 50 triệu đồng. Đồng thời tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, dạy học cho trẻ em tại địa phương mang lại tình cảm tốt đẹp của bà con đối với Hội sinh viên nhà trường.
Trong chương trình tình nguyện hè, đội tình nguyện cũng đã tham gia dọn dẹp, thắp nến tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc tế Đồng Tâm – Bá Thước nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020) và tham gia dâng hương, báo cáo thành tích học tập, rèn luyện của sinh viên nhà trường tại Khu Di tích lịch sử Lam Kinh.
Các hoạt động tình nguyện trên đã phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của sinh viên trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương. Tạo môi trường để sinh viên rèn luyện, tham gia thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, cống hiến và trưởng thành; thông qua các hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cơ sở Hội và phát triển hội viên.
Một số hình ảnh chiến dịch tình nguyện:

Đội tình nguyện HSV xuất phát.jpg
Đội tình nguyện HSV xuất phát

Tham gia làm đường giao thông nông thôn 2.jpg
ĐVTN tham gia làm đường giao thông nông thôn 

Tham gia làm đường giao thông nông thôn.jpg
ĐVTN Tham gia làm đường giao thông nông thôn 2

Tặng quà cho bà con thôn bản.jpg
HSV Tặng quà cho bà con thôn bản

Tặng quà cho các gia đình chính sách.jpg
HSV Tặng quà cho các gia đình chính sách

Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm 2.jpg
ĐVTN thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm 

Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm.jpg
HSV thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Đồng Tâm 
 
Dâng hương, báo công tại Khu di tích Lam Kinh.jpg
ĐVTN dâng hương, báo công tại Khu di tích Lam Kinh
  

ĐẶNG HỒNG - BTTNTH
Truy cập
Hôm nay:
1326
Hôm qua:
4175
Tuần này:
8415
Tháng này:
5501
Tất cả:
1742365