Huyện đoàn Như Thanh: Tổ chức Ngày hội Cắt tóc từ thiện.

Đăng lúc: 14:59:22 22/05/2019 (GMT+7)

Ngày 21/5/2019, BTV Huyện đoàn Như Thanh chỉ đạo BCH Đoàn xã Yên Lạc phối hợp với Trường Tiểu học Yên Lạc tổ chức Ngày hội cắt tóc từ thiện với chủ đề “Tóc đẹp cho em”. Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, các ngành, đoàn thể cấp xã; Cấp uỷ, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo trường Tiểu học Yên Lạc; các đồng chí Uỷ viên BCH Đoàn xã và hơn 60 đoàn viên thanh niên xã nhà.

 Ngày hội đã thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên là chủ các tiệm tạo mẫu tóc trên địa bàn xã, các bạn đoàn viên thanh niên là những tình nguyện viên luôn hết mình vì cuộc sống cộng đồng. Tại ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã tiến hành cắt và tạo mẫu tóc cho 165 em là học sinh trường Tiểu học Yên Lạc.
Một số hình ảnh tại ngày hội:
Các tình nguyện viên tiến hành tạo mẫu tóc cho các em học sinh.jpg
 
BTV Huyện đoàn Như Thanh chỉ đạo BCH Đoàn xã Yên Lạc tổ chức Ngày hội cắt tóc từ thiện.jpg
Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của đoàn viên thanh niên xã Yên Lạc, góp phần giúp các em thiếu niên, nhi đồng hình thành nhân cách sống từ các chương trình vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Đoàn huyện nhà đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.
                                         Tiến Hưng - HĐ Như Thanh
Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
4840
Hôm qua:
9468
Tuần này:
14308
Tháng này:
150517
Tất cả:
1967055