Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Huyện Thiệu Hóa Tổ chức hiên máu tinh nguyện

Đăng lúc: 08:22:25 30/07/2021 (GMT+7)

Thiết thực hưởng ứng chiến dịch hè Thanh niên tình nguyện năm 2021. với tình hình dịch covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp tại một số tỉnh thành trong cả nước, nguy cơ lây lan dịch bệnh đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện nhiều chương trình hiến máu tình nguyện ở các tỉnh, huyện bị hoãn hoặc hủy không thể tổ chức được số lượng máu dự trữ chỉ đủ sử dụng trong thời gian ngắn, việc đảm bảo nguồn máu an toàn cho truyền máu của các cơ sở y tế đang ở mức cảnh báo nguy hiểm, do đó rất cần nguồn máu để kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu dự trữ.

Sáng ngày 29/7/2021 là ngày đầu tiên. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban vận động hiến máu tình nguyện của huyện tổ hiến múa tình nguyện tại 02 điểm Nhà tập luyện và thi đấu huyện Thiệu Hóa, Hội trường UBND Thị Trấn Thiệu Hóa.Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, và nhân đan trong huyện đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.
Một số hình ảnh:

IMG_8645.jpeg

IMG_8633.jpeg

IMG_8654.jpeg

Với tinh thần hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Thiệu Hóa đã thu hút gần 400 tình nguyện viên tham gia là cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày hiến máu tình nguyện thứ nhất thu được hơn 300 đơn vị máu an toàn từ đó đã góp phần nhiều bổ sung một lượng máu lớn vào ngân hàng máu trong các bệnh viện.
Huyện Đoàn Thiệu Hóa
Truy cập
Hôm nay:
198
Hôm qua:
6430
Tuần này:
48521
Tháng này:
165688
Tất cả:
3493463