Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2020 tại huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 15:30:19 02/12/2020 (GMT+7)

Thực hiện Thông báo số 109 - TB/TĐTN - TCKT ngày 17/11/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc kiểm tra công tác đoàn và phong trào năm 2020. Sáng ngày 02/12, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn do đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Sơn. Tham dự làm việc với đoàn về phía lãnh đạo Huyện ủy có đồng chí Phạm Thị Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy.

 Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 của huyện Đông Sơn với nhiều kết quả nổi bật. Trong đó, công tác tuyên truyền giáo dục cho thanh thiếu nhi được quan tâm, đầu tư đổi mới nội dung, hình thức, chú trọng truyên truyền trực quan phù hợp với đối tượng thanh thiếu nhi; các phong trào và chương trình đồng hành của Đoàn theo chương trình công tác năm và chủ đề “Tuổi trẻ Đông Sơn tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai đảm bảo và chất lượng, trong đó phải kể đến các phong trào thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, thanh niên tình nguyện, đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp. 
image1.jpeg

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn kết luận tại buổi làm việc
Kết luận buổi làm việc đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao những kết quả mà huyện đoàn Đông Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị Ban Thường vụ Huyện đoàn Đông Sơn trong năm 2021 cần bám sát chương trình công tác năm“Năm thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” triển khai thực hiện tốt các phong trào, hoạt động Đoàn; các phong trào, hoạt động của Đoàn phải gắn với nhiệm vụ chính trị của huyện; tăng cường công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động, chương trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong điều kiện tình hình dịch bệnh covid-19; phát huy tối đa mạng xã hội trong tuyên truyền giáo dục, phản bác các luận điệu sai trái, chống phá Đảng và Nhà nước; đẩy mạnh việc học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cac cấp; tập trung kiện toàn lại các chức danh còn khuyết thiếu trong hệ thống tổ chức Đoàn - Hội - Đội…


image2.jpeg
 
Đoàn kiểm tra làm việc với BCH Đoàn xã Đông Khê,
huyện Đông Sơn
Sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn Thanh Hóa cũng đã đến làm việc và kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 tại Đoàn xã Đông Khê, huyện Đông Sơn.
          Lê Nga - Ban TCKT
Các tin khác
Truy cập
Hôm nay:
3104
Hôm qua:
8982
Tuần này:
30705
Tháng này:
166914
Tất cả:
1983452