Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

LANG CHÁNH: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NÂNG CAO ĐỜI SỐNG VĂN HÓA, TINH THẦN, RÈN LUYỆN THỂ LỰC CHO ĐVTN

Đăng lúc: 09:15:00 16/11/2021 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo 100% Đoàn cơ sở tổ chức đa dạng các hoạt động đồng hành và hỗ trợ nâng cao nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên.

Đến thời điểm hiện nay, 100% Đoàn khối trường học, khối cơ quan, địa bàn dân cư thường xuyên duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nghệ nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia như: tham gia các hoạt động TDTT, chương trình giao lưu văn nghệ, các Hội thi diễn văn nghệ trong Thanh niên; tổ chức các Hội thi trong các chi đoàn; ra quân dọn dẹp, trồng mới đường cây, đường hoa dọc trong khuôn viên trường học, chăm sóc tượng đài, nghĩa trang liệt sỹ…
Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đã góp phần tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi. Qua đó, tạo môi trường vui chơi, giải trí bổ ích và lành mạnh cho thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên lánh xa cám dỗ của các tệ nạn xã hội. Đồng thời, thu hút và tập hợp đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia các phong trào, hoạt động của Đoàn.
* Một số hình ảnh hoạt động: 
 LC3.jpg
LC2.jpg

 
Huyện đoàn Lang Chánh
Truy cập
Hôm nay:
5183
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23748
Tháng này:
134993
Tất cả:
4234528