Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Mô hình Câu lạc bộ thanh niên phát triên kinh tế huyện Vĩnh Lộc

Đăng lúc: 11:00:58 24/11/2021 (GMT+7)

 Được thành lập từ năm 2013 đến nay,câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế Huyện Vĩnh Lộc vẫn được duy trì và hoạt động ngày càng có hiệu quả thiết thực
Ngay sau khi thành lập Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế huyện Vĩnh Lộc đã bắt đầu vào việc xây dựng quy chế hoạt động của Câu lạc bộ, định kỳ tổ chức sinh hoạt theo tháng 01, mỗi tháng 01 lần. Từ khi thành lập Câu lạc bộ đã tổ chức được 07 chương trình tham quan mô hình thanh niên phát triển kinh tế giỏi. Câu lạc bộ thường xuyên được sự ủng hộ, chỉ đạo của các ban ngành đoàn thể, tổ chức Đoàn, Hội qua đó giúp được các thành viên tiếp cận được với khoa học kỹ thuật từ các chương trình của Hội LHTN,… đã có 15 đồng chí nhận được giấy khen của BTV Huyện đoàn trong lĩnh vực thanh niên phát triển kinh tế.
VL.jpg
Câu lạc bộ đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho các bạn hội viên thanh niên đang là chủ trang trại, hoặc tham gia quản lý các trang trại, các mô hình trên địa bàn huyện, giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, đóng góp thiết thực cho bản thân và gia đình. Câu lạc bộ còn là địa chỉ cung cấp kiến thức, tạo điều kiện cho mỗi thành viên tiếp cận khoa học kỹ thuật, có định hướng tìm đầu ra cho các sản phẩm nhằm nâng cao thu nhập, tạo công ăn việc làm cho thanh niên. 
Huyện Đoàn Vĩnh Lộc
Truy cập
Hôm nay:
1874
Hôm qua:
5493
Tuần này:
19145
Tháng này:
173828
Tất cả:
4273363