Tuổi trẻ đất Lam Sơn, gian khó chí không sờn.

Mô hình “Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế Thị trấn Quan Hóa”

Đăng lúc: 10:37:31 24/11/2021 (GMT+7)

Mô hình Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế đã và đang khuyến khích, tạo điều kiện để ĐVTN phát triển kinh tế với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp trong ĐVTN địa phương

 Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế Thị trấn Quan Hóa là một trong những câu lạc bộ hoạt động rất hiệu quả, câu lạc bộ gồm 15 thanh niên có mô hình thanh niên phát triển kinh tế đa ngành nghề. Ngay sau khi thành lập Câu lạc bộ gia trại trẻ huyện Quan Sơn đã bắt đầu việ xây dựng quy chế hoạt động của câu lạc bộ , định kỳ tổ chức sinh hoạt hàng tháng để rút ra những kinh nghiệm, bài học trong quá trình sản xuất. Ngoài việc tập trung phát triển kinh tế, các thành viên trong CLB luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội, các hoạt động đoàn hội tại địa phương.
QH.jpg

 
QH2.jpg
 
Đây là sân chơi thiêt thực, bố ích cho các bạn hội viên thanh niên đang la chủ hoặc tham gia quản lý các trang trại sản xuất, chăn nuôi trên địa bàn huyện; giúp các chủ trang trại trẻ có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, đóng góp thiết thực cho bản than, gia đình và xã hội. Câu lạc bộ còn là địa chỉ cung cấp kiến thức, tạo điều kiện cho chủ trang trại tiếp cận với khoa học, kỹ thuật và sản xuất, có định hướng tìm đâu ra cho sản phẩm nhằm nâng cao thu nhập, tạo việc làm cho thanh niên địa phương.
Huyện đoàn Quan Hóa
Truy cập
Hôm nay:
5235
Hôm qua:
5871
Tuần này:
23800
Tháng này:
135045
Tất cả:
4234580